Á hậu Tú Anh: Bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cũng giống như nhiều ngôi sao khác, Á hậu Tú Anh là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, là nơi cô tận hưởng các liệu trình chăm sóc làn da, vóc dáng cũng như nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

a-hau-tu-anh-nhan-xet-danh-gia-tham-my-vien-xuan-huong 1

Á Hậu Tú Anh là một trong những khách hàng quen thuộc của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

“Không phải ngẫu nhiên mình lựa chọn Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp yêu thích nhiều năm qua. Là người phải giao thiệp rộng, Tú Anh luôn khắt khe với sự chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ. Chính vì vậy, sự tận tình của bác sĩ, nhân viên ở Xuân Hương đã chinh phục mình.

Ngay từ lần đầu đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, không gian đẹp, sang trọng tại nơi đây đã khiến mình choáng ngợp. Nhưng điều khiến mình cảm thấy hài lòng nhất là sự phong phú của các dịch vụ làm đẹp cao cấp cùng sự tận tình và tài hoa của các nhân viên. Từ khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mình không còn phải mất công ra nước ngoài chăm sóc sắc đẹp nữa. Đối với Tú Anh Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc, mà còn là nơi tôi được thư giãn và gặp gỡ, kết nối cùng nhiều bạn bè, chị em trong showbiz.” – cô chia sẻ.

a-hau-tu-anh-nhan-xet-danh-gia-tham-my-vien-xuan-huong 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ quen thuộc của Tú Anh mỗi khi cô ấy có thời gian rảnh rỗi đi làm đẹp

Đặc biệt, Á hậu Tú Anh cũng rất ấn tượng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến chăm sóc sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Dịch vụ hoàn hảo, công nghệ hiện đại tại nơi đây có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng, để mỗi người đến trải nghiệm đều tuyệt đối hài lòng và nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

a-hau-tu-anh-nhan-xet-danh-gia-tham-my-vien-xuan-huong 2

Á Hậu Tú Anh còn là người bạn thân thiết với Chủ tịch Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người