Liệu ăn chua có giảm béo không?

Thời gian gần đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều câu hỏi về “Ăn chua có giảm béo không?” từ phía nhiều bạn đang muốn giảm béo hiện nay. Và, tiếp tục với chuyên mục tư vấn làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

>> Mách nhỏ bạn cách ăn bưởi giảm béo hiệu quả

an-chua-co-giam-beo-khong-1

Liệu ăn chua có giảm béo không?

Ăn chua có giảm béo không?

 

Theo những nghiên cứu mới nhất của khoa học, một số đồ chua như chanh hay giấm có công dụng khá tốt trong việc giảm béo. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, việc làm dụng đồ chua trong giảm béo không những không không giúp bạn giảm cân mà còn có tác động tiêu cực đến sức khỏe. Hãy cùng xem một vài ví dụ cụ thể:

  • Nếu sử dụng nhiều chanh và giấm trong quá trình giảm cân mà không kết hợp một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu hoặc máu khó đông. Bởi khi đó cơ thể không thể tạo ra đủ các huyết tương và huyết cầu cần thiết khác.
  • Ăn chua nhiều quá có tác động không tốt đến răng bởi khi đó độ pH trong nước bọt sẽ giảm xuống, tiếp xúc với men răng sẽ dễ gây sâu răng.
  • Ngoài ra, việc ăn quá nhiều chua không tốt cho dạ dày, nhất là trong lúc đói. Bởi vậy, những người có bệnh dạ dày không nên sử dụng phương pháp giảm béo bằng ăn chua.

Như vậy, bạn đã có sẵn cho mình câu trả lời “Ăn chua co giảm béo không?”. Ăn chua sẽ giúp giảm béo nếu thực sự bạn có chế độ dinh dưỡng và điều ngược lại có thể làm hại sức khỏe của bạn.

an-chua-co-giam-beo-khong-2

Bí quyết ăn chua giúp giảm béo hiệu quả

Bí quyết ăn chua giảm béo hiệu quả:     

                        

Với các loại đồ chua như chanh hay giấm táo, bạn nên pha loãng chúng tra trước khi sử dụng. Có thể sử dụng một cốc giấm táo hoặc nước chanh sau bữa ăn để giảm cân. Cần kết hợp 1 chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện hợp lý khi sử dụng đồ chua để giảm cân.

Ngoài ra, mỗi sáng bạn có thể sử dụng hỗn hợp đồ uống bao gồm mật ong và nước chanh với tỉ lệ 500 ml nước lọc + 2 thìa mật ong + 1 – 2 lát chanh. Uống trong vòng 1 tuần hỗn hợp này giúp da trắng mịn, tốt cho tiêu hóa và giảm cân hiệu quả.

Và nếu đang muốn tìm một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, mất ít thời gian hơn, bạn có thể tìm đến phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao.

>> Công nghệ giảm béo nào tốt?

an-chua-co-giam-beo-khong-3

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650 

Giảm béo công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương:

 

Với chứng nhận an toàn được cấp từ hoa kỳ, giảm béo bằng công nghệ Laser LS650 thực sự đang là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực giảm béo bởi không phải xâm lấn, hiệu quả ngay tức thì.

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser LS650 sẽ sử dụng các bước sóng siêu âm hội tụ tác dụng sâu vào vùng mỡ tích tụ dưới da và đẩy chúng ra ngoài hiệu quả theo đường bài tiết. Nhờ vậy, không cho lượng mỡ thừa tích tụ lại và hiệu quả dài lâu.

Đặc biệt, luôn là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là người biết cách giúp bạn giảm béo bằng công nghệ cao hiệu quả.

Ngay lúc này, nếu đang quan tâm đến phương pháp giảm béo công nghệ cao vượt trội bằng Laser LS650, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 1800 6999. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí ngay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người