Mách bạn cách ăn gì để giảm béo bụng

Với những người làm việc trong môi trường văn phòng hay những người thường xuyên phải ngồi nhiều, ít vận động, béo bụng luôn là cơn ác mộng, đặc biệt nếu đó là phụ nữ. Vậy có cách nào để giảm béo bụng không? Trong bài viết này, chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương xin “mách bạn cách ăn gì để giảm béo bụng”.

an-gi-giam-beo-bung-1

Mách bạn cách ăn gì để giảm béo bụng:

 

Ăn nhiều chất xơ:

Với một chế độ ăn kiêng giảm béo, việc bổ sung nhiều chất xơ được xem là một trong những phương án rất hiệu quả. Nếu trộn chất xơ với nước, bạn sẽ thấy rằng nó tiêu hóa tốt hơn những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa những gì bạn ăn được đã chuyển hóa thành năng lượng và không hề có lượng chất béo nào tích tụ vào bên trong cơ thể ở vùng bụng.

 

Ăn quả lựu:

Theo các nghiên cứu uy tín từ nhiều nhà khoa học khác nhau, quả lựu chính là loại trái cây giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả nhất. Thật vậy, trong quả lựu có hàm lượng chất xơ khá cao, điều này giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và bài tiết bên trong cơ thể. Ngoài hạt lưu ra thì vỏ lựu cũng rất tốt. Nếu có thể bạn cũng không nên bỏ qua vỏ lựu.

>> Giảm béo bằng cafe

an-gi-giam-beo-bung-2

Sử dụng yến mạch:

Trong yến mạch có hàm lượng calores khá ít, bởi vậy, bạn có thể dùng yến mạch thay cơm, điều này sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

 

Sử dụng đậu phụ:

Đậu phụ có hàm lượng protein khá cao nhưng chất béo lại ít. Ngoài ra, hàm lượng carbohydrate thấp nên đậu phụ được xem là thực ăn giảm béo tuyệt vời và an toàn. Thêm nữa, đậu phụ chứa rất nhiều yếu tố vi lượng cực kỳ phong phú. Ăn đậu phụ giúp tăng chức năng tiêu hóa và giảm lượng mỡ tích tụ ở phần bụng.

>> Các phương pháp giảm béo bụng hiệu quả nhất

s

Như vậy, thẩm mỹ viện Xuân Hương vừa “Mách bạn cách ăn gì để giảm béo bụng”, tuy nhiên, ngoài cách giảm béo bụng bằng ăn uống bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo công nghệ cao mà chúng tôi đang áp dụng với những hiệu quả bất ngờ.

 

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650:

 

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650 là bước tiến vượt bậc của Xuân Hương trong phương thức giảm béo hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn hiện nay. Bạn có thể thấy những điểm mạnh của công nghệ này như:

  • Laser LS650 là công nghệ giảm béo tiên tiến được chứng nhận chất lượng và an toàn bởi hội dược phẩm Hoa Kỳ.
  • Laser LS650 sử dụng bước sóng siêu âm hội tụ giúp đánh tan được lượng mở thừa ẩn sâu sau da. Lượng mờ thừa này sau đó sẽ được bài tiết ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Phương pháp này sẽ không cho lượng mỡ tích tụ lâu dài, hiệu quả duy trì dài lâu.
  • Mang lại hiệu quả tuyệt đối. Ngay sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể về nhà hay làm việc mà không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này an toàn với cơ thể bởi việc không phẫu thuật, không xâm lấn.

Nếu muốn giảm béo nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao với Laser LS650, tại sao bạn không nhắc máy lên và gọi 1800 6999. Chúng tôi mong chờ cuộc gọi tiếp theo là của bạn. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người