Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc?

Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc là băn khoăn của các cô nàng không may sở hữu cặp chân mày thưa thớt, nhạt màu do rụng nhiều. Cách tốt nhất để kích thích lông mày mọc nhanh hơn chính là sử dụng các thực phẩm từ thiên nhiên. Các thực phẩm đó là gì? Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc? Bạn sẽ mau chóng tìm thấy những điều đó ở ngay bài viết sau đây!

>>> Lông mày thưa nói lên điều gì về bạn?

>>> Có các kiểu phun tán bột lông mày nào?

Nguyên nhân lông mày rụng?

Trước khi tìm hiểu ăn gì giúp lông mày nhanh mọc, chúng ta hãy cùng đi tìm nguyên nhân vì sao lông mày lại rụng? Theo nghiên cứu, lông mày mỗi ngày dài 0.16mm. Chu kỳ sinh trưởng của lông mày khoảng 150 ngày. Do đó, hiện tượng lông mày tự nhiên rụng là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người, lông mày lại rụng nhiều một cách bất thường. Nguyên  nhân của hiện tượng này có thể kể đến như sau:

  • Nguyên nhân chủ quan khiến lông mày rụng

Nguyên nhân chủ quan khiến lông mày rụng phải kể đến hiện tượng bẩm sinh. Có rất nhiều người ngay từ khi sinh ra đã không may sở hữu một đôi lông mày khá nhẵn nhụi. Bẩm sinh họ đã có chứng rụng lông mày hoặc thậm chí không phát triển lông mày.

  • Nguyên nhân khách quan khiến lông mày rụng

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan thì có một số nguyên nhân khách quan sau khiến lông mày rụng như do tuốt lông mày quá nhiều, chấn thương, do điều trị một số bệnh, do sự tăng trưởng của lông mày không bình thường hay do các hóa trị để điều trị bệnh ung thư.

Nhằm cải thiện tình hình này, nhiều người đã tìm đến phương pháp bổ sung chất dinh dưỡng trong những bữa ăn hàng ngày để kích thích sự tăng trưởng của lông mày. Vậy, những thực phẩm đó là gì? Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc?

an-gi-giup-long-may-nhanh-moc 1

Vì sao lông mày rụng?

Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc?

Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc? Có thể nói, chế độ ăn uống của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn mọc lông mày rậm hơn. Dinh dưỡng kém có thể là lý do cho sự tăng trưởng chậm và rụng lông mày. Hãy lưu ý đảm bảo chế độ ăn uống của bạn có vitamin A, B, E, sắt, acid folic, kẽm và protein đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dưỡng chất này có trong tinh dầu ô liu, quả bơ, cà rốt, khoai lang, xoài, thịt nạc, các loại cá và rau xanh. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều chất lưu huỳnh vào chế độ ăn uống của bạn. Các thực phẩm như trứng, đậu, thịt và hành tây chứa mức độ cao của lưu huỳnh, sẽ thúc đẩy sự phát triển lông tóc một cách hiệu quả.

an-gi-giup-long-may-nhanh-moc 2

Ăn gì giúp lông mày nhanh mọc?

Biện pháp khắc phục lông mày thưa hữu hiệu

Bên cạnh việc tìm hiểu ăn gì giúp lông mày nhanh mọc, bạn có thể tìm đến các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để khắc phục tình trạng lông mày thưa một cách hiệu quả. Như đã nói ở trên, một trong số nguyên nhân khiến lông mày rụng là do bẩm sinh. Chính vì vậy, việc bổ sung chất dinh dưỡng trong những bữa ăn hàng ngày sẽ không mấy hiệu quả. Giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này là đến với dịch vụ phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để biến ước mơ sở hữu cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên của bạn thành hiện thực. Kỹ thuật tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp làm đẹp lâu nay vẫn được chị em tín nhiệm. Toàn bộ hệ thống màu mực ở đây đều nhập khẩu từ Mỹ, Hàn với chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho da, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp như ý muốn! Hãy đến với thẩm mỹ Xuân Hương ngay hôm nay!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người