Bác sĩ nhấn mí mắt giỏi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí tuy nhiên mắt sau nhân mí có được như ý không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ. Lựa chọn được địa chỉ có các bác sĩ nhấn mí mắt giỏi cũng không hề đơn giản. Trong bài viết sau sẽ bất mí cho bạn nơi có bác sĩ nhấn mí mắt giỏi và tay nghề cao nhất hiện nay.

Nhấn mí mắt – thủ thuật đơn giản?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đã quá quen thuộc đối với các bạn gái. Nhấn mí mắt được cho là một thủ thuật đơn giản vì không cần phải tiến hành phẫu thuật mà theo đó các bác sỹ sẽ chỉ cần tạo ra một chuỗi liên kết giữa sụn mí mắt và vùng da mí mắt để tạo ra nếp mí mắt. Tuy nhiên rủi ro khi bấm mí mắt không phải là không xảy ra, nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như “mắt thẩm mỹ” của bác sỹ tiến hành. Bấm mí mắt an toàn phải trải qua đúng các bác chuẩn như sau:

bac-si-nhan-mi-mat-gioi-tai-tham-vien-xuan-huong 1

Quy trình bấm mí mắt tại thẩm mỹ viên Xuân Hương

Bước 1:                                                                            

Thăm khám tư vấn để tạo mí mắt theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng.

Bước 2:

Đo vẽ, kẻ nếp mí mắt. Đây là bước rất quan trọng để bạn có được nếp mí mắt mới đẹp như ý. Với các bác sĩ nhấn mí mắt giỏi sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên nhất và hài hòa với khuôn mặt. Việc đo vẽ, kẻ nếp  mí này sẽ giúp khách hàng hình dung được mí mắt sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho ưng ý nhất.

Bước 3:

Gây tê vùng mí mắt để đảm bảo an toàn trong khi bấm mí mắt

Bước 4:

bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Bác sĩ nhấn mí mắt giỏi ở đâu

Với quy trình ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hình dung rõ thêm về giải pháp nhấn mí mắt tuy nhiên không phải ở đâu cũng có những bác sĩ nhấn mí mắt giỏi tuân thủ đúng các quy trình nêu trên. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nơi có những bác sỹ nhiều năm kinh nghiêm và làm việc có tâm để tránh tiền mắt tật mang.

bac-si-nhan-mi-mat-gioi-tai-tham-vien-xuan-huong 2

Bác sỹ nhấn mí mắt giỏi tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đã từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nổi lên nhưng một địa chỉ có nhiều bác sĩ nhấn mí mắt giỏi với phương châm luôn phải đi đâu nắm vững công nghệ mới. Các bác sỹ tài hòa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc thành công cho hàng ngàn khách hàng mang lại đôi mắt 2 mí tự tin quyến rũ cho bạn gái.

Chắc hẳn tới đây bạn đã nắm rõ được địa chỉ có những bác sĩ nhấn mí mắt mắt giỏi nhất Hà Nội rồi, vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để có đôi mắt 2 mí long lanh như ý.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người