(P2) Tích cực tập luyện với các bài tập giảm béo đôi chân

Nói đến cách giảm béo toàn thân mà không nhắc đến vận động luyện tập thể dục thể thao để giảm béo thì đó là một thiếu sót vô cùng quan trọng. Đi cùng với những thực đơn giảm béo, những bài tập thể dục thể thao cũng mang đến cho bạn hiệu quả giảm béo vô cùng lớn. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các bài tập giảm béo đôi chân, để giúp bạn có được đôi chân thọn gọn, có thể tự tin khoe vóc dáng của mình với những chiếc váy zip đẹp.

 

Những bài tập giảm béo đôi chân

Những bài tập giảm béo đôi chân dưới đây có tác dụng tiêu hao Kcalo rất tốt bạn đừng bỏ qua cách giảm béo đùi này. Chỉ cần bạn áp dụng những bài tập giảm béo đôi chân này trong một khoảng thời gian 2 đến 3 tháng và đều đặn thì lượng mỡ đùi sẽ được giảm đáng kể trở nên thon gọn săn chắc hơn. Ban nên mỗi ngày bạn dành ra ít nhất là 20 phút cho những bài tập.

 

Bài tập 1 – Chạy bộ

bai-tap-giam-beo-doi-chan-1

Chạy bộ: có tác dụng giảm mỡ đùi, cơ chân săn chắc

Bài tập 2 – Đạp xe

bai-tap-giam-beo-doi-chan-2

Đạp xe: việc dùng lực tốt cho việc giảm béo đôi chân

 

Bài tập 3 – Bơi

bai-tap-giam-beo-doi-chan-3

Bơi cách giảm béo đôi chân nhanh nhất

 

Bài tập 4 – Leo cầu thang

bai-tap-giam-beo-doi-chan-4

Leo cầu thang là bài tập khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt

 

Bài tập 5 – Nhảy dây

bai-tap-giam-beo-doi-chan-5

Nhảy có tác dụng tiêu mỡ nhanh chóng

 

Ngoài những bài tập trên, bạn cũng có thể bỏ túi một số bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả khác như tựa lưng vào tường, ngồi xổm trên ghế, trượt nhanh, bài tập gót chân và có thể tham khảo cách massage chân để giảm béo đôi chân hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương… Chỉ cần tích cực vận động với những bài tập chuyển động vùng đùi tiêu biểu trên bạn đã bỏ túi được cách giảm mỡ đùi nhanh nhất cho vóc dáng hoàn thiện hơn với đôi chân thon gọn, săn chắc và bạn có thể tự tin diện cho mình những những chiếc quần zip có thể kheo được một đôi chân thon gọn và quyến rũ của bạn. Nhưng trên hết bạn cần phải kiên trì và có một vốn thời gian rảnh, bởi đơn giản giảm béo tự nhiên là điều không phải một sớm. một chiều là có thể giảm béo được. Còn nếu bạn là người của công việc, và vốn thời gian rảnh ít thì bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ giảm béo đôi chân bằng công nghệ cao của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sẽ giúp bạn có được một đôi chân thon gọn và đẹp nhất trong một khoảng thời gian nhanh, không ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người