Bài tập giảm béo nhanh và hiệu quả tại nhà

Bên cạnh việc ăn uống để giảm béo, tập luyện cũng là cách giúp chúng ta vừa tăng cường sức khỏe vừa giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, tập luyện thế nào mới đúng cách. Hãy để thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn bằng “Bài tập giảm béo nhanh và hiệu quả tại nhà” sau đây.

bai-tap-giam-beo-hieu-qua-4

Bài tập nào giảm béo hiệu quả?

Bài tập giảm béo nhanh và hiệu quả:

 

Bài tập chống đẩy:

– Đặt 2 tay ngay dưới vai, bước tiếp theo hạ thấp ngực xuống gần sàn trong khi bắt tay được giữ song song với cơ thể và gập khuỷu.

– Luôn giữ cho cơ vai cuộn về phía sau và thấp xuống dưới rồi quay trở về vị trí ban đầu từ từ.

>> Mẹo giảm béo bắp tay

bai-tap-giam-beo-hieu-qua-1

Bài tập giảm béo hiệu quả với chống đẩy

Bài tập đùi và mông:

– Đứng thẳng, mở rộng 2 chân bằng vai, bước một chân lên trước một bước vừa phải sao cho 2 mũi chân song song với nhau.

– Hít vào và bắt đầu hạ đầu gối chân sau nhưng không chạm vào sàn. Sau đó sử dụng cơ đùi để nâng cơ thể về trạng thái ban đầu và thở ra.

– Động tác này thực hiện bằng 2 chân. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

 

Gập bụng với tạ:

– Nằm ngửa trên sàn,đầu gối gập lại một chút nhưng bàn chân vẫn chạm sàn. Hai tay giữ đĩa tạ áp sát ngực

– Tiếp theo nâng cao đầu và vai khỏi mặt sàn, co cơ bụng, gập người, thở ra khi gập bụng. Giữ nguyên tư thế gập bụng khoảng 2s sau đó trở về trạng thái ban đầu.

>>  Tuyệt chiêu giảm béo bụng bằng gừng

bai-tap-giam-beo-hieu-qua-2

Bài tập giảm béo hiệu quả với gập bụng

Bài tập tay sau:

– Hai tay cầm tạ, đầu gối người tập hơi khuỵu xuống, người đổ về phía trước 1 góc 45 độ, nâng hai cùi chỏ lên sát vào hai bên hông.

– Hít sâu, đá cẳng tay ra phía sau sa cho cẳng tay và cánh tay thẳng. Kết thúc động tác thở ra và hạ cẳng tay về vị trí ban đầu.

– Động tác được thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhip.

 

Vậy là bạn vừa được biết 4 bài tập giảm cân nhanh và hiệu quả tại nhà từ thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhưng với những người không có thời gian, hoặc thời gian quá eo hẹp để áp dụng những bài tập này vậy phải làm cách nào?

Chính những mong muốn giúp chị em có thể giảm béo hiệu quả khiến thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng tiếp nhận và chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ nước ngoài. Một trong số đó là phương pháp giảm béo công nghệ cao với Laser LS650.

bai-tap-giam-beo-hieu-qua-3

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650 hiệu quả

Giảm béo công nghệ cao với Laser LS650:

 

Lựa chọn giảm béo công nghệ cao với Laser LS650 bạn sẽ thấy an toàn và yên tâm bởi:

  • Laser LS650 là công nghệ giảm báo tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam hiện nay. Công nghệ này đã nhận được chứng nhận chất lượng và an toàn từ hiệp hội dược phẩm Hoa Kỳ.
  • Laser LS650 là công nghệ giảm béo mang hiệu quả lâu dài. Bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ, Laser LS650 sẽ giúp đánh tan lượng mỡ thừa ẩn sâu trong da. Lượng mỡ thừa này sau đó được lấy ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên nhất.
  • Laser LS650 là phương pháp giảm béo không tốn thời gian nhất. Ngay sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể quay trở lại với công việc hoặc về nhà mà không cần nghỉ dưỡng. Laser LS650 không sử dụng liệu pháp phãu thuật, không xâm lấn và hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Nếu bạn muốn giảm béo nhưng không có thời gian cho việc này, đừng chần chừ thêm 1 phút nào nữa. Công nghệ giảm béo Laser thực sự là phương thức hoàn hảo giúp bạn!

“Đừng ngần ngại hay cố trì hoãn trong việc làm đẹp bản thân”

Nhấc máy lên và gọi ngay đến thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999, chúng tôi sẽ đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người