Bài tập xóa nếp nhăn cực đơn giản

Nếp nhăn là “kẻ thù” hàng đầu đối với nhan sắc của chị em phụ nữ, khiến chị phải lo lắng và tìm đủ mọi cách để che đi khuyết điểm này. Trong bài viết sau đây sẽ mách nhỏ chị em 1 số bài tập xóa nhăn cực đơn giản tại nhà.

Bài tập xóa nếp nhăn bằng massage ngay tại nhà

Massage nếp nhăn trên mắt

Dùng 2 ngón tay trỏ day ở huyệt trong và huyệt ngoài của đầu chân mày, gần vùng mắt. Sau đó đặt 2 ngón tay lên nhãn cầu, nhắm mắt lại và day nhẹ. Thực hiện trong 10 lần.

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

Vùng da quanh mắt chỉ dày 0,4mm nên rất dễ xuất hiện các nếp nhăn tại vùng da này nếu massage mỗi ngày.

Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên thoa kem dưỡng lên vùng da mắt dưới lông mày, nhắm mắt lại, dùng ngón giữa và ngón áp út miết ra ngoài phía tai sau đó kéo xuống chạy vòng quanh mắt. Hãy làm như vậy 10 lần.

bai-tap-xoa-nep-nhan-cuc-don-gian 2

Xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo bài tập massage sau: mở to mắt, dùng ngón tay trỏ day nhẹ từ góc mắt trong đến dưới mắt, sau sang đuôi mắt rồi lên phía trên và đến vị trí ban đầu. Thực hiện động tác massge này theo hướng của chiều kim đồng hồ. Nên thực hiện bài tập xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt trong khoảng 9 lần.

Massage xóa nếp nhăn vùng trán

Day nhẹ ngón tay trỏ từ huyệt thần đình (vùng chân tóc) đến huyệt ấn đường (giữa 2 chân mày). Tiếp tục day tròn đến huyệt thái dương theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác này 10 lần.

bai-tap-xoa-nep-nhan-cuc-don-gian 1

Massage giúp xóa nếp nhăn trên trán

Massage xóa nếp nhăn vùng cổ

Massage nhẹ vùng cổ theo hướng chạy lên cằm, từ dưới lên. Thực hiện khoảng 20 lần. Bạn có thể thoa thêm kem massage để có hiệu quả cao hơn.

Massage xóa nếp nhăn ở gò má

Các hố sâu xuất hiện trên da được gọi là nếp gấp. Khi da không còn độ đàn hồi, các cơ vùng má không còn căng sẽ dẫn đến sự xuất hiện của nếp gấp. Miết đều tay theo hướng từ gò má ra phía tai. Mỗi lần thực hiện 20 động tác, sẽ giúp da bạn mịn hơn trông thấy nếu thực hiện liên tục trong khoảng 3 tháng.

Giải pháp xóa nếp nhăn hiệu quả nhất

Với những bài tập xóa nếp nhăn bằng massage kể trên bạn cần phải thực sự kiên trì tập luyên để nhận thấy hiệu quả, tuy nhưng hiệu quả không để lại lâu dài. Vậy có cách nào duy trì việc xóa nếp nhăn tốt không?

bai-tap-xoa-nep-nhan-cuc-don-gian 3

Tiêm botox xóa nếp nhăn là giải pháp được nhiều ngôi sao lựa chọn

Hiện nay với tiện bộ của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp việc xóa nếp nhăn, lưu giữ nét thanh xuân cho chị em đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Một trong những giải pháp xóa nếp nhăn được rất nhiều ngôi sao sử dụng đó là tiêm botox xóa nếp nhăn. Ưu điểm của giải pháp là mang lại hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả lưu giữ được từ 5 -7 tháng.

bai-tap-xoa-nep-nhan-cuc-don-gian 4

Xóa nếp nhăn CN Thermage tai TMV Xuân Hương

Bên cạnh đó để có hiệu quả lâu dài từ 3 -5 bạn có thể tham khảo công nghệ trẻ hóa da Thermage và đặc biệt với giải pháp nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen có thể dùy trị được từ 5 -7 năm. Các giải pháp này đều rất an toàn cho da và được rất nhiều chị em tự tưởng sử dụng.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về các giải pháp xóa nếp nhăn kể trên thì đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay cho tổng đài 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người