Bài thuốc triệt lông hiệu quả bạn đã biết?

Bài thuốc triệt lông hiệu quả của người xưa được lưu truyền tới cả cuộc sống hiện đại. Như chúng ta đã biết, vấn đề về lông khiến cho chị em mặc cảm và rất tự ti về hình thức bên ngoài. Ai cũng muốn tìm kiếm một bài thuốc triệt lông hiệu quả để loại bỏ lớp nang lông xấu xí, sở hữu một làn da mịn màng như ý. Do đó, bài thuốc triệt lông hiệu quả dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn gái hài lòng.    

>>> Cách triệt lông tại nhà

>>> Cách tẩy lông an toàn tại nhà

Hành trình đi tìm bài thuốc triệt lông hiệu quả

Bài thuốc triệt lông hiệu quả ở đâu? Theo lời tâm sự của chị Hạ ( Bắc Ninh) gửi về cho chuyên mục tự vấn  “Lông khiến tôi rất tự ti và chán nản. Đi đâu cũng phải áo dài, quần dài, thô ráp khó chịu, chẳng thế mặc những váy áo sặc sỡ mà mình yêu thích. Ước sao có một bài thuốc triệt lông hiệu quả có thể giúp tôi trở lại là chính mình”.

bai-thuoc-triet-long-hieu-qua-1

Hành trình đi tìm bài thuốc triệt lông hiệu quả quá gian nan

Đây chỉ là một trong số ít những bức thư gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Có thể nhận thấy, bài thuốc triệt lông hiệu quả được coi là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thực không phải là một chuyện dễ dàng. Rất nhiều chị em bày tỏ sự chán nản bởi những  bài thuốc triệt lông được nhắc tới không hề phát huy tác dụng như mong đợi.

Hướng dẫn bài thuốc triệt lông hiệu quả

Cùng Xuân Hương tìm hiểu về bài thuốc triệt lông hiệu quả này nhé! Trên báo Phụ Nữ Thủ Đô số 19 có ghi nhận một sự chia sẻ của một người mẹ có con gái đang độ tuổi mới lớn, bị mặc cảm bởi “violong”. Và chị đã bày tỏ sự vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy hiệu quả từ bài thuốc triệt lông hiệu quả: “Lớp lông kỳ quái ấy bị tẩy sạch, trả lại làn da trắng nõn tuổi trăng tròn cho con gái tôi”. Điều này đã thu hút được rất nhiều chị em tin tưởng vào bài thuốc triệt lông này.

bai-thuoc-triet-long-hieu-qua-2

Nguyên liệu để thực hiện bài thuốc triệt lông hiệu quả

Bài thuốc triệt lông hiệu quả được tiến hành như sau:

Nguyên liệu: Lá bưởi tươi sạch, tro bếp sạch, sợi chỉ, miếng vải sạch hình vuông.

Cách làm : Bài thuốc triệt lông này thực hiện qua 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bài thuốc triệt lông hiệu quả là cho tro bếp lên chảo đảo đều đến khi tro nóng.
  • Bước 2: Bỏ lá bưởi vào với tro sau đó tiếp tục đảo, đến khi thử thấy độ nóng hợp lý thì cho hỗn hợp này ra một miếng vải sạch đã chuẩn bị trước. Bước 3: Dùng hỗn hợp đã được bọc trong vải chườm lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút, dừng lại cho đến khi lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên.
  • Bước 4: Ngay sau khi lông dựng đứng, dùng sợi chỉ kéo căng 2 đầu và thực hiện biện pháp se chỉ. Khi đó toàn bộ lông sẽ nhanh chóng bị bứt ra.

Tuy nhiên, bài thuốc triệt lông hiệu quả trên đây được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bởi khả năng gây bỏng rát của nó, không an toàn cho da, không có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cho phái đẹp.

Triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

bai-thuoc-triet-long-hieu-qua-3

Triệt lông tận gốc và triệt để với công nghệ New Elight tại Xuân Hương

Dịch vụ triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là dịch vụ hàng đầu Hà Nội, được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Với việc áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light của Mỹ, đảm bảo triệt lông tận gốc, an toàn tuyệt đối, các chuyên gia thẩm mỹ Xuân Hương sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng chỉ sau một liệu trình siêu ngắn, hiệu quả. Mọi thắc mắc về bài thuốc triệt lông hiệu quả hay dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người