Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn nhất 2018 cập nhật liên tục
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn nhất 2018 cập nhật liên tục

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn nhất 2018 cập nhật liên tục

Bấm mí mắt ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành xu thế thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích, vậy chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền? bấm mí mắt ở đâu đẹp? Hãy tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất dưới đây.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng và thời gian duy trì nếp mí. Lời khuyên của các chuyên gia cho bạn là khi nhấn mí không nên ham rẻ, tránh việc “tiền mất tật mang”, nhiều người vì quá ham rẻ nên đã bị biến chứng ở mắt, mí mắt sưng tím không khỏi

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có vô vàn những mức giá bấm mí khác nhau, vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền mới thực sự là đúng? hãy tham khảo mức chi phí bấm mí mới nhất tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.
 

Công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương
Công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương


 
– Bấm mí Skinny: Đây là phương pháp nhấn mí, bóc mỡ tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc mà không gây xâm lấn, được coi là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí, mí sụp và mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, cuốn hút ánh nhìn.

Chi phí: 10 triệu

Thời gian thực hiện: 15-20 phút


– Bấm mí Eyelid Plus: Công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục những hạn chế của công nghệ cũ, tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng hơn, không gây đau nhức và cho kết quả nếp mí lâu dài.

Chi phí: 7 triệu

Thời gian thực hiện: 15-20 phút

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp phải giải quyết được vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền cho khách hàng, hơn nữa phải đáp ứng các tiêu chí như: cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ bấm mí tiên tiến, bác sĩ thực hiện bấm mí tay nghề cao, chế độ chăm khóc khách hàng chuyên nghiệp và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Theo khảo sát ý kiến chị em trên những diễn đàn làm đẹp, địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp và tốt nhất là Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nơi đây được mệnh danh là Trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội với dịch vụ về mắt là lợi thế chính, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bấm mí tại đây.

Bấm mí mắt an toàn, hiệu quả tại TMV Xuân Hương
Bấm mí mắt an toàn, hiệu quả tại TMV Xuân Hương


 
Chị Nguyễn Kim Dung cho biết: “trước đây mình cũng băn khoăn về việc bấm mí mắt bao nhiêu tiền, không biết giá cả như nào mới là đúng, những mà được nhiều chị em khuyên nên đến Xuân Hương tư vấn, mình ưng quá làm luôn. Nhấn mí ở Xuân Hương rất đẹp đúng là tiền nào của đấy, mình rất yên tâm và hài lòng”.

Chị Hà Ly chia sẻ: “nếu chị em nào mà đang thắc mắc bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì đừng tham khảo nhiều chỗ nữa, cứ đến Xuân Hương làm thôi vì giá ở đây mình thấy chuẩn, mí mắt đẹp tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra, đừng ham rẻ các chị em nhé, kinh nghiệm xương máu đấy!”

Hi vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn gỡ rối được thắc mắc bấm mí mắt bao nhiêu tiền?, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ nhấn mí hãy liên hệ ngay đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia trực tiếp tư vấn.

TOP
>