PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Trang chủ / Bấm mí mở khóe mắt có được không?
Bấm mí mở khóe mắt có được không?

Bấm mí mở khóe mắt có được không?

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, cháu có một thắc mắc nhỏ xin được các bác sỹ tư vấn: Hiện tại, đôi mắt cháu trông rất nhỏ và hay bị mọi người trêu chọc khiến cháu rất tự ti. Cháu thấy nhiều người đi bấm mí mắt về mắt to ra trông rất đẹp nên cháu muốn hỏi liệu giải pháp bấm mí có giúp mở khỏe mắt không?

(Mai Trinh – Hà Nội)

Xin chào Mai Trinh!

Trước tiên xin cảm ơn Mai Trinh đã gửi câu hỏi “ bấm mí mở khóe mắt có được không ? “ về cho chuyên mục Hỏi – Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với thắc mắc của bạn Mai Trinh chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Với kỹ thuật này các bác sỹ sẽ tiến hành tạo ra một chuỗi giữa sụn mí và cơ nâng mí để tạo ra nếp mí mắt mới. Bấm mí mắt phù hợp sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

bam-mi-mo-khoe-mat-co-duoc-khong 1

Bấm mí mắt phù hợp với người có mắt một mí

  • Mắt một mí
  • Mắt mí lót
  • Mắt có nếp mí không rõ ràng.

Bấm mí mắt chỉ có tác dụng làm mắt to tròn tuy nhiên không có tác dụng mở khóe mắt. Trong trường hợp của bạn Mai Trinh nếu muốn mở rộng khóe mắt giúp mắt to hơn thì phải tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

 Mở rông góc tiến hành như thế nào ?

Mở rông góc mắt là một đơn giản giúp bạn tăng kích thước mắt và giúp cho đôi mắt to hơn rõ rệt. Kỹ thuật mở rộng góc mắt sẽ được tiến hành theo các bước sau:

bam-mi-mo-khoe-mat-co-duoc-khong 2

Mở rộng khóe mắt là giải pháp chữa những đôi mắt quá bé

  • Bước 1: Các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và góc mắt của bạn sau đó sẽ tư vấn thực hiện mở rộng góc trong hay mở rộng góc mắt ngoài.
  • Bước 2: Dựa vào đặc điểm của mắt từng người bác sỹ sẽ đánh dấu vị trí những điểm cần can thiệp để sao cho sau khi tiến hành can thiệp khoảng cách giữa 2 góc mắt chuẩn từ 3 – 3,6 cm.
  • Bước 3: Các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng xung quanh mắt.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ từ khoảng 1,5 cm cho khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Trên đây là những thông tin về giải pháp mở rông góc mắt tạo mắt to tròn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về giải pháp này thì đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm:

>> Bấm mí ở đâu đẹp?

>> Nam giới có nên bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP