Bạn có biết gò má như thế nào là đẹp?

Một gương mặt thanh tú phải là sự kết hợp hài hòa của các bộ phận trong đó quan trọng hơn cả là ngũ quan: mắt – mũi – gò má – cằm- trán. Bạn có biết gò má như thế nào là đẹp đúng chuẩn không? Tìm hiểu ngay các tiêu chí cụ thể ở dưới đây để có được lời giải đáp chính xác cho mình nhé.

Gò má như thế nào là đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, trong cấu trúc hàm – mặt của người Á Đông, hình thể của gò má có vai trò quyết định đến vẻ đẹp chung. Vậy, gò má như thế nào là đẹp? – Hãy cân nhắc những tiêu chuẩn sau:

Go-ma-nhu-the-nao-la-dep 1

Gò má đẹp phải đầy đặn không nhô lên quá cao hay nhọn hoắt

  • Hình thái gò má lí tưởng là hình oval.
  • Độ rộng bề ngang phải gấp 4 lần chiều rộng của mũi.
  • Độ rộng ngang xương má lớn hơn 10% so với độ rộng 2 bên thái dương.
  • Gò má phải đầy đặn (tròn đầy) không nhô lên quá cao hay nhọn hoắt.
  • Gò má có sự cân xứng với chiếc cằm và trán.
  • Khi nhìn nghiêng, lưỡng quyền (gò má) chiếm khoảng 1/ 3 gương mặt.

Làm thế nào để có gò má đẹp đúng “chuẩn”?

Sau khi hiểu rõ gò má thế nào là đẹp không ít chị em băn khoăn làm thế nào để có lưỡng quyền đẹp đúng tiêu chuẩn của người Việt. Thực tế cho thấy, khác với các bộ phận khác, hình thể của gò má rất khó thay đổi nếu chỉ áp dụng các cách thức thông thường bởi nó được quyết định bởi cấu trúc xương gò má và chỉ được thay đổi khi có những tác động trực tiếp vào cấu trúc này.

Do đó, trong trường hợp bạn chưa có đôi gò má đẹp như mong đợi, hãy cân nhắc và áp dụng các phương pháp làm đẹp gò má tiên tiến như hiện nay, cụ thể là:

– Nâng gò má

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có gò má quá thấp khiến gương mặt hốc hác, già nua. Theo đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định độ nhô “tiêu chuẩn” của gò má sau đó cắt gọt các miếng độn gò má. Tiếp theo, thông qua vết rạch ở khoang miệng đưa 2 miếng độn vào bên trong và cố định lại kết hợp nâng xương gò má, giúp gò má cao, đẹp hơn.

Go-ma-nhu-the-nao-la-dep 2

Nâng gò má bằng chất làm đầy giúp gò mà đầy đặn

– Hạ gò má

Với những khách hàng có gò má quá cao (đặc biệt là chị em phụ nữ) nên áp dụng phương pháp hạ gò má để có lưỡng quyền cân đối hơn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần xương gò má dư thừa khiến gò má cao sau đó kết hợp nắn chỉnh sao cho gò má có độ nhô thích hợp với cấu trúc hình thể của toàn bộ gương mặt, giúp khách hàng có gò má 2 bên cân xứng, đẹp tự nhiên.

Go-ma-nhu-the-nao-la-dep 3

Hạ gò mà là giải pháp hữu hiệu đối với ai có gò má cao

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết gò má như thế nào là đẹp và cách để có gò má đẹp đúng chuẩn. Việc cần làm của khách hàng là cân nhắc và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi có phương pháp chỉnh hình gò má tiên tiến, bác sĩ giỏi, quy trình an toàn,… để có được kết quả như đúng mong đợi, không gặp phải các rủi ro, biến chứng đáng tiếc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người