Năm 2017 – Bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi nào chưa?

Hiện nay như chúng ta đã biết đến những phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp được nhiều chị em chọn lựa.Tuy nhiên, ở trên thực tế thì với mỗi dáng mũi cần được áp dụng với những phương pháp nâng mũi khác nhau sao cho phù hợp nhất, có như vậy thì mới tạo nên được một chiếc mũi đẹp, xinh xắn và cao thanh tú. Bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi nào chưa? Dưới đây là những gợi ý  tuyệt vời mà thẩm mỹ viện Xuân Hương dành cho bạn!

THAM KHẢO THÊM:

Để giúp các bạn có thể lựa chọn được những giải pháp phù hợp với mình, chuyên gia thẩm mỹ  tại Xuân Hương đã có những nhận xét, có những đánh giá với từng phương pháp nâng mũi khác nhau bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… Cụ thể như sau:

 

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú

Bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi nào chưa

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đây là một kỹ thuật nâng mũi không hề đơn giản, nếu không được phẫu thuật một cách cẩn thận thì rất có thể để lại những biến chứng không mong muốn. Phương pháp này chỉ cần một đường mổ nhỏ ở bên trong khoang mũi, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi, điều chỉnh lại dáng mũi để có được một dáng mũi đẹp nhất sau khi đóng kín vết mổ một cách cẩn thận.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hương sẽ thực hiện thăm khám để biết được những đặc điểm của mũi sau đó sẽ định hình độ cao cần thiết. Chất liệu độn được cắt gọt một cách cẩn thận và đúng đến từng chi tiết để sao cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng nhất sau khi đưa vào bên trong khoang mũi.

Mục Đích: Để nâng cao sống mũi

Chất liệu: Sụn nhân tạo

Đối tượng thực hiện: Những người có phom dáng mũi đẹp, thon gọn những sống mũi lại hơi thấp, tẹt. Mũi bị hỏng sau khi nâng.

Thời gian thực hiện: 50 – 60 phút

Kết quả: Nâng cao sống mũi đẹp một cách tự nhiên nhất, thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Chi phí: 17 – 20 Triệu.

 

Nâng mũi S line cho dáng mũi mềm mại hình chữ S

Bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi nào chưa 1

Khách hàng nâng mũi S-line đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Phương pháp nâng mũi S line được cho là một bước tiến vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn được kết hợp điều chỉnh lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi. Tạo dáng mũi hình chữ S đẹp như ý và mềm mại.

Đặc biệt với phương pháp nâng mũi S line được sử dụng hầu hết là sụn tự thân như: Sụn vành tai, sụn sườn… mang lại cho ta dáng mũi mềm mại mà không lo biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sóng…

Sau khi được các bác sĩ thăm khám, thì các bác sĩ sẽ tiến hành dựng dáng mũi mới cho khách hàng trên những thiết bị 3D. Sau đó bác sĩ sẽ cùng với khách hàng thống nhất với nhau để lựa chọn dáng mũi đẹp nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tại đây bạn sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi, sửa lại những khuyết điểm của mũi, sau đó dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi, dựng trụ mũi và điều chỉnh sao cho cân đối nhất.

Mục đích: Sửa mũi, khắc phục những khuyết điểm của mũi

Chất liệu: Sụn tự thân

Đối tượng áp dụng: Cho khách hàng muốn chỉnh sửa những khuyết điểm, những người có sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, mũi gồ…

Thời gian thực hiện: 60 – 90 phút.

Kết quả: Mang lại cho bạn dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp đến từng milimet

Chi phí: 25 Triệu.

Tại sao lựa chọn nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi nào chưa 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ vàng nâng mũi tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một thương hiệu nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua, luôn được phái đẹp gần xa tin yêu và ủng hộ! Với trang thiết bị hiện đại,  đội ngũ chuyên viên giỏi, tận tâm tận lực, Xuân Hương được phái đẹp tin tưởng và dành nhiều tình cảm gắn bó !

Về lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đủ các công nghệ nâng mũi mới nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực và mạnh tay đầu tư những công nghệ hiện đại nhất , nâng cao chất lượng các dịch vụ nâng mũi như:  Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không phẫu thuật,...đạt hiệu qủa thẩm mỹ cao!

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người