Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu là Mai Linh, năm nay cháu 16 tuổi. Mơ ước của cháu là được sở hữu đôi má lúm đồng tiền như những ngôi sao Kpop. Cháu muốn hỏi bác sĩ là bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền và tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ!

(Bạn Mai Linh, 18 tuổi – Hà Nội)

Trả lời: Bạn Mai Linh thân mến! Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền và tạo má lúm đồng tiền có đau không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền cũng yêu cầu độ một tuổi nhất định. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

bao-nhieu-tuoi-co-the-tao-ma-lum-dong-tien-1

Tìm hiểu bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên dáng, đáng yêu cho khuôn mặt mà còn đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho những ai sở hữu nó. Thông thường, có được má lúm đồng tiền là do bẩm sinh hoặc cha mẹ di truyền lại cho con. Do đó, khi khoa học chưa phát triển, muốn sở hữu má lúm đồng tiền là điều không thể thực hiện. Ngày nay, việc sở hữu má lúm đồng tiền trở nên vô cùng đơn giản chỉ với 15 phút thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền và rạch một vết nhỏ dưới da trong khoang miệng, sau đó khâu dính cơ mặt và một phần da bên trong vào nhau tạo thành một vết lõm trên khuôn mặt. Vì thế, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 15 phút thực hiện.

 Xem thêm: Có phải tạo má lúm đồng tiền không thể cười to?

Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền?

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt da nên rất an toàn và phù hợp với lứa tuổi từ 18 trở lên. Bởi trong độ tuổi này, cơ thể và cấu trúc da phát triển ổn định, có thể mau lành vết thương trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, bạn Mai Linh đã được 18 tuổi. Do đó, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

bao-nhieu-tuoi-co-the-tao-ma-lum-dong-tien-2

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hàng bôi thuốc và gây tê vùng da cần tạo má lúm và do thời gian tạo má lúm đồng tiền rất ngắn nên hoàn toàn không gây đau đớn hoặc bết kỳ cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể về nhà ngay và học tập, sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Để vết thương mau lành và má lúm đồng tiền đẹp hơn, bạn nên giữ vệ sinh răng miệng trong vòng 2-3 tuần đầu tiên sau thực hiện. Ngoài ra, cần tránh ăn quá mặn, cay, nóng hoặc đồ nếp, rau muống, thịt gà và nhớ uống thuốc theo sự chỉ đãn của bác sĩ. Chỉ khâu má lúm sẽ tự tiêu sau 1 tháng và bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như các thần tượng của mình.

 

Mách bạn: Tạo má lúm đồng tiền siêu đẹp tại Xuân Hương

Sau khi biết được “bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền?”, chúng tôi mách bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để tạo má lúm đẹp và an toàn hơn. Hiện nay, với những tiêu chí an toàn tuyệt đối, làm đẹp hoàn hảo, bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, phục vụ tận tâm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người