Bất lợi đủ đường khi sở hữu cánh mũi rộng

Phần lớn chị em khi có cánh mũi rộng đều mong muốn chỉnh sửa cho cánh mũi nhỏ lại vì theo họ người sở hữu cánh mũi rộng sẽ bất lợi đủ đường. Vậy cụ thể cánh mũi to và rộng bất lợi thế nào, cách khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết giúp bạn nhé!

Ngoài cánh mũi rộng là gì và các khắc phục như thế nào, có thể bạn quan tâm các kỹ thuật nâng mũi:

Cánh mũi rộng là gì?

Theo nhân trắc học và mỹ học, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã đưa ra một tỉ lệ chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp như sau: Độ rộng của cánh mũi cũng như độ cao của đầu mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, đồng thời chiều dài mũi phải bằng khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Khi đạt được tiêu chuẩn này, nhìn trực diện chúng ta sẽ thấy dáng chữ A thon gọn. Cánh mũi rộng bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt là độ rộng lý tưởng nhất.

Bất lợi đủ đường khi có cánh mũi rộng

Phẫu thuật chỉnh sửa cánh mũi rộng đẹp tự nhiên

Trên thực tế, không có một con số cụ thể nào đánh giá một người có cánh mũi rộng hay không. Nếu muốn đưa ra kết luận chính xác cần đối chiếu với các đường nét khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, để biết chính xác bạn có sở hữu cánh mũi rộng không, nếu có thì phải khắc phục như thế nào, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để các chuyên gia tư vấn và phân tích.

Những bất lợi khi sở hữu cánh mũi rộng

+ Về mỹ học:

Theo quy chuẩn mỹ học, một chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn phải có hai cánh mũi đều, không bạnh sang hai bên, cánh mũi vừa phải, tạo với đầu mũi hình tam giác và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Như vậy cánh mũi rộng hoàn toàn sai lệch quy chuẩn mỹ học. Do đó rất nhiều bạn tốn công trang điểm để che đi nhược điểm này.

+ Theo nhân tướng học:

Nhân tướng học quan niệm người có cánh mũi rộng, lỗ mũi to thường không may mắn về tiền bạc, khó giữ tiền của. Do vậy, khi lựa chọn người nắm giữ tài chính, những người có cánh mũi rộng thường ít được đề bạt. Điều này là bất lợi rất lớn.

+ Về mặt sức khỏe:

Người có cánh mũi rộng thông thường đi cùng lỗ mũi to. Do đó, cánh mũi rộng ảnh hưởng rất lớn tới đường hô hấp. Bạn dễ mắc các bệnh như viêm mũi dị ứng, nhiễm lạnh,…

Cách khắc phục cánh mũi rộng hiệu quả

Bất lợi đủ đường khi có cánh mũi rộng 1

Cách khắc phục cánh mũi rộng an toàn và hiệu quả

Chính những bất lợi trên mà rất nhiều người khi có cánh mũi rộng đều mong muốn cải thiện cho cánh mũi nhỏ lại, phù hợp hơn với khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng với hai kỹ thuật cơ bản: cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi bạn rộng và lỗ mũi to bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong. Nếu cánh mũi dày bác sĩ sẽ cắt chân cánh mũi và cố định lại ở một vị trí phù hợp hơn giúp thu gọn đáng kể cánh mũi.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một chiếc mũi vừa thấp vừa có cánh mũi rộng, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi S line để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, đem lại dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Với những lý do trên, phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành dịch vụ làm đẹp được hàng ngàn chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Để yên tâm hơn về kết quả của phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người