Bật mí cách làm nhỏ nhũ hoa – Đánh thức lửa yêu

Nhũ hoa bị to, dài ra khiến đôi gò bồng đào của chị em mất đi sự quyến rũ, khiến ban giảm sự hào hứng trong chuyện chăn gối. Để lấy lại nét đẹp vốn có của bầu ngực, đánh thức lửa yêu, chị em hãy tham khảo ngay cách làm nhỏ nhũ hoa được bật mí trong bài viết dưới đây!
>>> Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?
>>> Núm vú bị thụt vào trong có ảnh hưởng gì không?

Bật mí cách làm nhỏ nhũ hoa – Đánh thức lửa yêu

Cách làm nhỏ nhũ hoa bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trước khi tìm hiểu cách làm nhỏ nhũ hoa hiệu quả hãy cùng xem nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng đầu nhũ hoa bị to nhé:

Nguyên nhân đầu nhũ hoa bị to

Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố kích thước, độ săn chắc thì còn phải kể đến núm vú. Núm vú phải vừa vặn, cân đối với khuôn ngực, nếu quá to sẽ khiến ngực kém tự nhiên, kém thu hút. Nguyên nhân gây nên tình trạng núm vú to là do một trong những điều sau đây:

  • Do di truyền, nguyên nhân này chiếm tới 20%.
  • Do cho con bú nhiều lần, đầu vú to và dài ra gây mất thẩm mỹ nhất là khi không mặc áo ngực
  • Do tuổi tác làm đầu vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức tạo ra sự mất cân đối với quầng vú và bầu ngực.

Không ít chị em phải thừa nhận rằng việc nhũ hoa bị to sau sinh con khiến khuôn ngực thiếu thẩm mỹ, phái đẹp thì không tự tin trước chồng của mình. Điều này đã vô hình chung trở thành “rào cản” khiến chị em mất đi hứng yêu, ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.

Bật mí cách làm nhỏ nhũ hoa – Đánh thức lửa yêu

Các giải pháp tự nhiên như massage, mặc áo ngực không thể làm thu nhỏ đầu vú được, chỉ có một cách làm nhỏ nhũ hoa hiệu quả chính là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại được sự tự tin với đôi núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng bầu ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Bật mí cách làm nhỏ nhũ hoa – Đánh thức lửa yêu 1

Cách làm nhỏ nhũ hoa an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với phương pháp này Bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc bác sĩ có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Nhờ kỹ thuật hiện đại và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà phẫu thuật thu nhỏ núm vú được đánh giá tuyệt đối an toàn. Việc bóc tách thu nhỏ núm vú của bác sĩ chính xác và nhẹ nhàng hơn. Sau phẫu thuật núm vú của bạn nhỏ gọn, không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú, chức năng tuyến vú và bạn vẫn có thể cho con bú như bình thường.

Như vậy, phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là cách làm nhỏ nhũ hoa hiệu quả mà chị em nên áp dụng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, sự cân đối, hài hòa cho khuôn ngực. Đặc biệt chị em sẽ lấy được sự tự tin trước người bạn đời, đánh thức lửa yêu và vun vén thêm hạnh phúc gia đình.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để thực hiện phương pháp làm đẹp tối ưu này tuyệt đối an toàn bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người