Tin tức
Trang chủ / Tin tức / “Xuân Hương là đối tác đầy tiềm năng của chúng tôi”
“Xuân Hương là đối tác đầy tiềm năng của chúng tôi”

“Xuân Hương là đối tác đầy tiềm năng của chúng tôi”

“Xuân Hương là đối tác đầy tiềm năng của chúng tôi” – Đây chính là Lời phát biểu của Giáo sư JANG YOUNG WOO– Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM Hàn Quốc  trong buổi lễ ký kết hợp tác về lĩnh vực Làm đẹp.

 Vượt qua hàng nghìn đơn vị thẩm mỹ viện khác, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của bệnh viện Quốc tế CHEONGSIM về chất lượng dịch vụ, cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ, y tá hay đội ngũ chuyên viên tay nghề cao của Xuân Hương.  Do đó, ngày 22 tháng 11 năm 2013, tại 22 Triệu Việt Vương, Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM, thẩm mỹ viện Lienjang đã ký thỏa thuận hợp tác về lĩnh vực làm đẹp với thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM, thẩm mỹ viện Lienjang là một trong 3 bệnh viện lớn nhất thế giới, đứng đầu về lượt bệnh nhân nước ngoài tìm đến khám và điều trị theo tài liệu công bố của Bộ phúc lợi y tế Hàn Quốc. Đây cũng là bệnh viện tại Hàn Quốc được tổng thống Park Geun Hye lựa chọn là hình mẫu lý tưởng của ngành y tế Hàn Quốc.

Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM Hàn Quốc hợp tác với Thẩm mỹ viện xuân Hương

Giám đốc Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong lễ ký hợptác với Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ký kết với Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong lễ ký hợp tác với Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM Hàn Quốc

Với định hướng phát triển là đầu tư, hợp tác với thẩm mỹ viện tại các nước Châu Á, trong những năm gần đây bệnh viện quốc tế Choyoungsim đã thành công trong việc giúp đỡ các thẩm mỹ viện tại Trung Quốc, Singgapo…. khẳng định được vị trí của mình ở nước sở tại. Đây là lần đầu tiên, bệnh viện quốc tế Choyoungsim, thẩm mỹ viện Lienjang tìm kiếm đối tác tại Việt Nam và thẩm mỹ viện Xuân Hương đã vinh dự đươc lựa chọn.

Nói về chương trình hợp tác này, giáo sư JANG YOUNG WOO viên trưởng Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM, thẩm mỹ viện Lienjang cho biết “ Việt Nam với dân số 90 triệu dân là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển dịch vụ làm đẹp, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều thẩm mỹ viện và quyết định chọn Xuân Hương, vì Xuân Hương có cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi tiêu chuẩn, hơn nữa Chủ tịch hội đồng quản trị Đặng Thị Xuân Hương không chỉ có đôi bàn tay vàng mà còn là người cầu tiến, ham học hỏi nên chúng tôi rất tin tưởng”.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Bệnh viện quốc tế CHEONGSIM, thẩm mỹ viện Lienjang sẽ hỗ trợ đào tạo để nâng cao trình độ y bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương, cũng như thường xuyên cập nhật, cung cấp thông tin về các máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại của thế giới và Hàn Quốc về làm đẹp cho Xuân Hương, các khách hàng của Xuân Hương khi có nhu cầu làm đẹp tại Hàn Quốc sẽ được điều chuyển sang Bệnh viện quốc tế Choyoungsim, thẩm mỹ viện Lienjang với mức chi phí ưu đãi.

Hợp tác với một bệnh viện, thẩm mỹ viện tầm cỡ quốc tế như CHEONGSIM và Lienjang là cơ hội rất lớn để thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng lên một tầm cao mới trong lĩnh vực làm đẹp , khi được học hỏi, cập nhất nhanh nhất, hiệu quả nhất về những tinh hoa công nghệ của đất nước Hàn Quốc.

Với sự giúp đỡ của Bệnh viện CHEONGSIM, thẩm mỹ viện Lienjang, Xuân Hương chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu cao quý “ nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp” của phụ nữ Việt và trong tương lai không xa sẽ trở thành thẩm mỹ viện lớn, uy tín nhất tại Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 091 800 1082 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP