Khám phá bí ẩn má lúm đồng tiền

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng không chỉ thể hiện nét duyên thầm mà còn ẩn chứa nhiều bí mật hấp dẫn. Nếu chưa biết bạn có thể tìm hiểu bí ẩn má lúm đồng tiền trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều tuyệt vời đấy.

>> Sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không?

>> Làm sao để con có má lúm đồng tiền?

bi-an-ma-lum-dong-tien-1

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền

Nói về bí ẩn má lúm đồng tiền, có rất nhiều người ngạc nhiên và thú vị khi biết được truyền thuyết bí ẩn má lúm đồng tiền đẹp long lanh không kém phần liêu trai. Theo quan niệm của người Trung Quốc, má lúm đồng tiền là dấu hiệu mà Diêm Vương dành cho những người không chịu uống nước Vong Tình khi đi qua cầu Nại Hà. Họ cho rằng những người này vẫn luôn lưu giữ một phần ký ức tốt đẹp của kiếp trước và họ là người chính trực, nghĩa khí nên mới dám cãi lời Diêm Vương để không uống nước Vong tình.

Người phương Tây lại quan niệm, má núm đồng tiền là món quà mà các vị thần ban tặng cho những đứa trẻ đáng yêu, nhân hậu. Với họ, má lúm đồng tiền là hiện thân của nữ hoàng sắc đẹp và tình yêu Venus. Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình được cho là đại diện của vị thần này nên những người cung Thiên Bình sở hữu má lúm đồng tiền dược cho là đẹp và duyên dáng nhất.

bi-an-ma-lum-dong-tien-2

Bí ẩn má lúm đồng tiền

Bí ẩn má lúm đồng tiền

Bí ẩn má lúm đồng tiền sẽ giúp mang lại nhiều may mắn nếu bạn sở hữu nó. Theo quan niệm của cổ nhân, những người có má lúm đồng tiền thường có cuộc sống sung túc, phú quý, thường gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy, nhiều bậc cha mẹ quyết định thay đổi số phận con trẻ bằng cách tạo má lúm đồng tiền cho nó.

Tuy nhiên, bí ẩn má lúm đồng tiền không chỉ dừng lại ở đó. Ở mỗi vị trí khác nhau, má lúm đồng tiền đem lại những ý nghĩa khác nhau. Người ta tin rằng những ai sở hữu má lúm đồng tền bên trái thể hiện nét dịu dàng, đằm thắm của người Á Đông. Họ thường có tài ăn nói, khéo léo trong đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến.Đối với phái mạnh có má lúm đồng tiền bên trái, họ là những người có tài chính ổn định, sự nghiệp vững chắc, rất đào hoa và được nhiều cô gái yêu mến.

Bạn trai có má lúm đồng tiền bên phải có tính cách vui vẻ, sống nội tâm, an nhàn và hạnh phúc. Nếu là còn gái, bạn rất năng nổ, hoạt bát và đáng yêu. Bạn chinh phục trái tim người đối diện bằng nụ cười ngọt ngào, quyến rũ của mình.

bi-an-ma-lum-dong-tien-3

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền thật đơn giản

Mặc dù có nhiều bí ẩn má lúm đồng tiền khác nhau nhưng thực chất đây chỉ là một khiếm khuyết trên cơ mặt. Ngày nay với khoa học công nghệ phát triển, việc tạo má lúm đồng tiền cho chị em trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ cần 1 số kỹ thuật đơn giản trong 15 phút, chị em có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền ngây ngất và ngọt ngào. Để sở hữu nụ cười đẹp và gương mặt sáng, những dịch vụ Thẩm mỹ môi má tại Xuân Hương là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Thẩm mỹ môi má xin vui lòng liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người