Bị lệch sống mũi khi nâng mũi tại Hải Dương, khắc phục được không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, 2 tuần trước em đi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện ở quê (quê em ở Hải Dương) tới nay mũi đã ổn định và em thấy rõ sống mũi bị lệch, nhìn từ dưới lên còn thấy hai lỗ mũi không đều nhau, bên to bên bé. Hiện em rất lo lắng, không biết tình trạng của em có khắc phục được không hả bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Vân Anh, 21 tuổi)

THAM KHẢO THÊM:

Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao

Bị lệch sống mũi khi nâng mũi tại Hải Dương, phải làm sao đây?

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến,

Khá nhiều khách hàng tới với Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong tình trạng mũi bị biến chứng (lộ sống, lệch sống, ửng đỏ đầu mũi…) khi nâng mũi tại địa phương. Trong đó, trường hợp như bạn Vân Anh, nâng mũi tại Hải Dương bị lệch sống không phải là hiếm. Nguyên nhân của tình trạng này là do các cơ sở làm đẹp tại địa phương thường không đáp ứng đủ các yêu cầu về: công nghệ nâng mũi, đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế…

Vậy nhưng bạn Vân Anh cũng không nên quá lo lắng, tình trạng nâng mũi đẹp tại Hải Dương bị lệch sống của bạn có thể khắc phục được bằng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé. Phương pháp này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn và cân xứng, hài hòa với khuôn mặt mà không gặp phải bất kỳ một biến chứng nào như khi phẫu thuật nâng mũi tại Hải Dương.

bị lệch sống mũi khi nâng mũi tại hải dương 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chỉ bằng kỹ thuật đơn giản, bác sĩ tay nghề cao tại Xuân Hương sẽ tiến hành chỉnh mũi một cách chính xác, khéo léo đưa chất liệu độn mũi cũ ra và đưa lại chất liệu độn khác vào nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo. Hơn nữa trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được bôi và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Đặc biệt, khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân hương bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu độn mũi. Chất liệu được sử dụng có thể là sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình, đã được kiểm chứng thân thiện với cơ thể. Sau sửa mũi Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu sụn, không lo tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi, lệch sống như khi áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ… cho những chị em nào muốn đi làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Với những gợi ý trên của bác sĩ chắc hẳn bạn Vân Anh đã có thể bớt lo lắng và yên tâm tình trạng nâng mũi tại Hải Dương bị lệch sóng của mình có thể khắc phục được.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người