Bí quyết cho các nàng có đôi mắt xệ mí

Bạn đang lo lắng bởi mình sở hữu một đôi mắt xệ mí và đang băn khoăn sẽ tìm cách khắc phục nó bằng cách nào? Để có thể giúp bạn xóa tan đi được những băn khoăn lo lắng về đôi mắt xệ mí thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bi-quyet-cho-doi-mat-xe-mi

Bí quyết cho các nàng có đôi mắt xệ mí

Mắt xệ mí là gì?

Hiện tượng mắt xệ mí là do các cơ ở vùng da quanh mắt nhẽo ra. Bởi như các bạn đã biết vùng da ở quanh mắt nó khá là mỏng nên khá là mẫn cảm, ở vùng da đó có chút mỡ ở dưới da cùng với mạch máu ít nên sẽ rất dễ dàng làm da nhăn nhúm và nhẽo.

Bí quyết khắc phục mắt xệ mí

Để có được đôi mắt đẹp và khắc phục được tình trạng mắt xệ mí thì bạn tham khảo các cách sau:

  • Trong khi bạn trang điểm không nên chà sát quá mạnh, khi mà rửa mặt cũng vậy không nên vuốt mắt.
  • Khi mà những người mà bị mắt xệ mí phải đeo kính áp tròng hay đeo kính thì tay cần phải có sự khéo léo, không nên dùng sức để kéo dãn mí mắt.
  • Nên ngủ đủ giấc để giúp cho mắt không bị mệt mỏi, nên có chế độ làm việc hợp lý để cho đôi mắt cí được chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.
  • Vào buổi tối thì bạn nên hạn chế uống nước bởi nếu như uống nhiều nước khi bạn nằm ngủ ở trên giường thì những thủy phần nó sẽ rất dễ tích tụ lại thành chất lỏng của da thịt ở vùng mắt nên dễ gây nên xệ mí mắt.
  • Ngoài ra để cho mí mắt được to đẹp tròn thì bạn cũng có thể đi xăm mí mắt một giải pháp khá là an toàn và hiệu quả hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin  Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên

Trên đây là toàn bộ những bí quyết để khắc phục tình trạng mắt xệ mí cho những bạn có đôi mắt không được như mong muốn. Bạn cần được tư vấn hay giải đáp những thắc mắc về vấn đề chăm sóc mắt hay làm đẹp, thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người