Bí quyết sở hữu nhũ hoa nhỏ nhắn chỉ sau 30 phút

Sau khi sinh, quá trình cho con bú đã làm cho đầu nhũ hoa của bạn bị to và thâm?  Vậy có cách làm nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả không? Bài viết sau đây sẽ bật mí ngay cách để sở hữu đôi nhũ hoa nhỏ nhắn xinh xắn chỉ sau 30 phút, hãy cùng theo dõi nhé!
>>> Núm vú nhỏ có bị sao không?

Bí quyết sở hữu nhũ hoa nhỏ nhắn chỉ sau 30 phút

Bí quyết sở hữu nhũ hoa nhỏ nhắn chỉ sau 30 phút

Đối với phụ nữ bầu ngực không chỉ giúp cơ thể có đường cong quyến rũ. Mà chúng còn giúp chị em chinh phục bạn đời. Nhưng sau khi sinh, bầu ngực teo nhỏ, sa trễ và đầu nhũ hoa to ra, thâm đen khiến chị em cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng khi gần chồng. Điều này, thúc đẩy eva tìm cách khắc phục bằng kem bôi và sản phẩm tinh chất tự nhiên.

Có phương pháp nào làm cho nhũ hoa nhỏ lại an toàn?

Tuy nhiên các sản phẩm này trên thị trường không mang lại hiệu quả, tốn thời gian thực hiện mà còn có nguy cơ bị kích ứng da. Vậy cách làm nhũ hoa nhỏ hiệu quả nào có thể giúp chị em thổi bay nỗi lo lắng này? Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với sự ứng dụng dịch vụ tư vấn phẫu thuật thu nhỏ núm vú hiện đại, bạn sẽ sở hữu đôi nhũ hoa nhỏ gọn chỉ sau 30 phút đấy.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc bác sĩ có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng nhũ hoa nhỏ gọn như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Nhờ kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật thu nhỏ núm vú mang lại 3 ưu điểm vượt trội sau:

–          Tạo nhũ hoa nhỏ gọn, cân đối, đẹp tự nhiên

Trước khi thực hiện, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết nhằm định hình kích thước và hình dáng núm vù phù hợp, cân đối với bầu ngực, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi nhũ hoa nhỏ gọn hài hòa với tỉ lệ khuôn ngực, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Bí quyết sở hữu nhũ hoa nhỏ nhắn chỉ sau 30 phút 1

Làm thế nào để có nhũ hoa nhỏ xinh xắn?

–          An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế không những mang lại kết quả tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không gây tổn thương. Đặc biệt, phương pháp này ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại vào quá trình phẫu thuật, có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở đến quá trình cho con bú.

–          Hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài do tác động trực tiếp vào phần mô da thừa của núm vú.

Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn sở hữu ngay đôi nhũ hoa nhỏ gọn và cân đối với bầu ngực an toàn nhất chỉ sau 30 phút.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người