Bí quyết lấy bọng mỡ mắt của diễn viên Minh Hòa

“Tôi rất hài lòng kết quả lấy bọng mỡ mắt cũng như phong cách phục vụ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng…” – Diễn viên Minh Hòa chia sẻ. 

Bọng mắt luôn làm tôi trở nên mất tự tin mỗi khi lên hình bởi khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Chính vì vậy tôi đã lựa chọn tư vấn dịch vụ lấy bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để khắc phục tình trạng này.

bi-quyet-lay-bong-mo-mat-cua-dien-vien-minh-hoa (1)

Diễn viên Minh Hòa luôn lựa chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất

Lúc đầu tôi cũng có chút lo lắng, sợ bị ảnh hưởng đến mắt, sợ đau… Nhưng khi đến thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi được các bác sĩ tư vấn cụ thể về các bước tiến hành nên đã yên tâm thực hiện.

Quá trình lấy bọng mỡ mắt diễn ra rất đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ triệt để các túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

bi-quyet-lay-bong-mo-mat-cua-dien-vien-minh-hoa (2)

Hình ảnh trước và sau khi diễn viên Minh Hòa được tư vấn dịch vụ lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sau khi kết thúc phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, tôi được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt. Giờ đây, tôi đã được sở hữu đôi mắt đẹp với sự trẻ trung, gương mặt cũng trở nên tươi tắn hơn.

Cám ơn các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tận tâm, chu đáo, nhiệt tình tư vấn cho tôi!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người