Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi khoằm

So với những chiếc mũi hếch hay mũi bị khoằm làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin khi ở chỗ đông người hay lúc giao tiếp với mọi người. Giờ đây, với bí quyết nâng mũi Hàn Quốc cho mũi khoằm cùng với các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết hay cho các chị em
>>> Thế nào là nâng mũi bọc cân

bí quyết nâng mũi hàn quốc cho chiếc mũi khoằm

Những bí quyết nâng mũi Hàn Quốc hay cho mũi khoằm

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi khoằm

Mỗi người đều có những đặc điểm khác nhau. Mũi khoằm có chóp mũi dài nhô về phía trước, sống mũi bị cong ở đoạn chính giữa mũi nên nhìn chiếc mũi trông kém xinh.
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Khi giao tiếp với người khác thì cái đầu tiên họ nhìn đến bạn là chiếc mũi. Nếu mũi đẹp sẽ gây được thiện cảm và sự chú ý của người đối diện. Tuy nhiên, với những chiếc mũi khoằm sẽ làm cho bạn trở nên dữ hơn, nên phần nào bị mất điểm gây ảnh hưởng lớn cho mối quan hệ của bạn. Nếu là mũi to, bè…bạn có thể khắc phục bằng cách trang điểm để che khuất đi, nhưng chiếc mũi khoằm thì rất khó có thể ngụy trang. Do vậy, phương pháp nâng mũi tối ưu ở đây là bạn nên thẩm mỹ nâng mũi.

bí quyết nâng mũi hàn quốc cho chiếc mũi khoằm 1

Chỉnh sửa mũi khoằm bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi khoằm như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng những phần sụn vách ngăn, sụn vành tai…để cấy ghép cho chiếc mũi có tính thẩm mỹ hơn.
Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi giúp sẽ nhanh chóng thích ứng được với phần sụn được cấy ghép và sống mũi cũng được nắm thẳng và thanh mảnh hơn. Phương pháp này còn làm cho đầu mũi không bị thô cứng, không có hiện tượng bị lộ sóng mũi và sụn tự thân sẽ là vĩnh viễn theo thời gian.
Trước tiên, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết về chỉnh sửa mũi và sẽ liệt kê những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Trong quá trình làm, bạn sẽ được tiêm thuôc gây mê và sẽ cấy ghép phần sụn để nắn chỉnh chiếc mũi sao cho cân đối với khuôn mặt của bạn. Lúc đó bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi khoảng 1 tuần là bạn đã sở hữu ngay được chiếc mũi đẹp như ý muốn.
Chiếc mũi khoằm giờ đây không còn là nỗi lo lắng đối với mọi người nữa, vì giờ đây với sự trợ giúp đặc lực từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi khoằm vô cùng hiệu quả và an toàn này. Bạn cũng trở nên tự tin hơn với mọi người.
Hiện nay, Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội đã phẫu thuật thành công nhiều trường hợp, đến với Xuân Hương bạn còn được tư vấn về các phương pháp khác như: Dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
Xuân Hương, địa điểm làm đẹp uy tín cho các chị em.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người