Chia sẻ bí quyết tẩy ria mép hiệu quả tại nhà

Bí quyết tẩy ria mép đem lại hiệu quả tốt nhất là gì? Để loại bỏ nhanh chóng lớp ria mép an toàn, không đau rát bạn cần phải có bí quyết tẩy ria mép tốt nhất. Ria mép khiến bạn mất đi vẻ nữ tính tự ti khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy tẩy ria mép như thế nào để có kết quả tốt nhất? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết tẩy ria mép hiệu quả.

>>> Mẹo tẩy ria mép bằng mật ong chanh

>>> Cách triệt ria mép thu nhỏ lỗ chân lông

Bí quyết tẩy ria mép bằng chanh và bột bắp

bi-quyet-tay-ria-mep-hieu-qua 1

Chia sẻ bí quyết tẩy ria mép bằng chanh và bột bắp

Chanh có tính axit có công dụng làm mờ ria mép, khi kết hợp cùng bột bắp sẽ cho bạn một hợp chất giúp bạn xóa ria mép rất công hiệu.

Để làm theo bí quyết tẩy ria mép này bạn lấy 10 ml nước cốt chanh hòa 150ml nước, cho thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều. Vệ sinh sạch vùng ria mép rồi thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà lên vùng ria mép theo hướng sự phát triển của lông sau đó rửa sạch bằng nước mát. Bạn kiên trì thực hiện sau một thời gia phần ria mép sẽ được loại bỏ và mờ dần.

Bí quyết tẩy ria mép bằng chanh và mật ong

bi-quyet-tay-ria-mep-hieu-qua 2

Chia sẻ bí quyết tẩy ria mép bằng chanh và mật ong

Mật ong luôn là sản phẩm hữu hiệu chứa nhiều công dụng trong công cuộc làm đẹp của chị em

Để loại bỏ ria mép theo công thức tẩy lông này bạn chỉ cần lấy 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển của ria mép hiệu quả. Để 15 phút, rửa lại với nước lạnh. Lặp lại biện pháp này 2 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng 1 lần/tuần. Kiên trì thực hiện một thời gian phần ria mép sẽ được loại bỏ nhanh chóng hiệu quả.

Bí quyết tẩy ria mép bằng đu đủ

bi-quyet-tay-ria-mep-hieu-qua 3

Chia sẻ bí quyết tẩy ria mép bằng đu đủ

Bí quyết tẩy ria mép bằng đu đủ sẽ đem lại cho bạn kết quả nếu như bạn kiên trì thực hiện. Để triệt ria mép theo cách này đơn giản bạn chỉ việc nghiền nát khoảng 3 muỗng cà phê đu đủ chín và trộn với 2 muỗng cà phê sữa tươi. Sau đó, dùng hỗn hợp này đắp lên vùng có ria mép. Sau khoảng 20 phút, bạn có thể rửa mặt sạch với nước lạnh. Với cách làm này, bạn chỉ cần mất khoảng 2 – 3 tuần để làm mờ ria mép. Sau một thời gian thực hiện đều đặn phần ria mép sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Tuy nhiên những bí quyết tẩy ria mép theo phương pháp tự nhiên này chỉ có thể làm giảm mà mất đi phần ria mép một gian. Nếu bạn không kiên trì thực hiện ria mép sẽ mọc lại nhanh chóng. Bởi cách này chỉ làm mất đi phần ria mép trên bề mặt da mà chưa triệt được tận gốc lỗ chân lông. Để hiệu quả tiệt ria mép được hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên triệt bằng công nghệ cao để an toàn và hiệu quả nhất. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng công nghệ triệt ria mép bằng ánh sáng New E – Light cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà nó đem lại. Đây là công nghệ triệt ria mép an toàn hiệu quả nhất hiện nay, trong quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da, hiệu quả cao.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người