Bí quyết trị mụn thịt quanh mắt không đau siêu hiệu quả

Bí quyết trị mụn thịt quanh mắt nào giúp bạn có được kết quả tốt nhất? Mụn thịt xung quang mắt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó sẽ khiến mất đi tính thẩm mỹ và khó chịu. Đa số chị em chỉ áp dụng các phương pháp điều trị mụn thịt đơn giản tại nhà nhưng cách này không thể điều trị tận gốc, sau một thời gian sẽ tái phát trở lại. Vậy đâu là bí quyết trị mụn thịt quanh mắt có thể điều trị hiệu quả và an toàn?

 

>>> Địa chỉ trị mụn thịt.

>>> Công nghệ trị mụn thịt.

Tại sao bí quyết trị mụn thịt quanh mắt tự nhiên không hiệu quả?

Để có bí quyết trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả bạn cần hiểu rõ được nguyên nhân hình thành mụn thịt do đâu mới có để đưa các phương pháp điều trị đúng. Vốn dĩ mụn thịt quanh mắt hình thành do rối loạn chất tạo keo dưới da gây ra. Là các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào đệm collagen dày bên dưới. Nó sẽ tạo thành mụn thịt lồi lên do đó người bị da dầu tiết nhiều mồ hôi thường dễ mắc mụn thịt. Đặc biệt mụn thịt hình thành cũng do di truyền nếu người mẹ mắc bệnh thì con cũng có nguy cơ mắc cao.

bi-quyet-tri-mun-thit-quanh-mat-khong-dau 1

Vì sao cách trị mụn thịt bằng tự nhiên không hiệu quả?

Đơn giản cách trị mụn thịt quanh mắt bằng các phương pháp tự nhiên như dùng các loại dược liệu,… Cách này chỉ có thể tác động lên bề mặt bên ngoài của mụn thịt, trong khi mụn thịt lại lồi lên trên bề mặt da. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn điều trị tận gốc thì cần phải tác động trực tiếp vào sâu bên trong cắt bở từ từ vùng thịt thừa. Thông qua đó cần phải có sự tác động của công nghệ cao cụ thể là ánh sáng sinh học có thể đi sâu độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi ngăn chặn tái phát sau khi điều trị. Vậy đâu mới là bí quyết trị mụn thịt quanh mắt tốt nhất thay thế cho phương pháp điều trị thông thường không hiệu quả?

Bí quyết trị mụn thịt xung quanh mắt an toàn hiệu quả nhất

Hiểu rõ được tâm lí của khách hàng thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ về công nghệ thẩm mỹ. Trong tất cả các dịch vụ luôn đầu tư công nghệ mới nhất nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất đến cho khách hàng và dịch vụ trị mụn thịt xung quanh mắt cũng nằm trong số đó. Bí quyết trị mụn thịt xung quanh mắt tại Xuân Hương là sử dụng công nghệ cao bảo đảm sẽ đem đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

bi-quyet-tri-mun-thit-quanh-mat-khong-dau 2

Trị mụn thịt quanh mắt đơn giản, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Trong đó dịch vụ điều trị mụn thịt quanh mắt tại Xuân Hương sử dụng Ls Fractional CO2 2018 hiện được đánh giá là công nghệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Ls Fractional CO2 2018 là kết quả của sự kết hợp giữ tia sóng truyền thống và công nghệ vi phân giúp loại bỏ mụn cóc tận gốc tốt nhất, an toàn và không để lại sẹo. Với cơ chế rất đặc biệt, Ls Fractional CO2 2018 tạo ra tia sáng tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để.

bi-quyet-tri-mun-thit-quanh-mat-khong-dau 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn thịt quanh mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Lưu ý: Kết quả thay đổi theo từng cơ địa mỗi người.

Bí quyết trị mụn thịt xung quanh mắt của công nghệ này là sử dụng tia sáng vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mụn thịt và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn thịt ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn. Đặc biệt bí quyết trị mụn thịt quanh mắt này không đau rát, không tổn thương vùng da xung quanh, liệu trình nhang chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người