Bị sụp mí mắt nên bấm mí hay cắt mí mắt?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại bên mắt trái tôi đang có hiện tượng bị sụp mí khiến mắt tôi trông rất mệt mỏi, tôi không biết liệu trong trường hợp của tôi bị sụp mí mắt thì nên bấm mí hay cắt cắt mí mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Mai Chi – Hà Nam)

Xin chào bạn Mai Chi.

Bị sụp mí mắt nên bấm mí hay cắt mí mắt

Sụp mí mắt là tình trạng mí trên bị sụp xuống, che bớt một phần đồng tử làm giảm tầm nhìn của mắt. Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt có những cách khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mí mắt và mức độ sụp mí mắt.

Thông thường nếu bạn ở độ tuổi dưới 30, mí mắt không có nhiều nếp nhăn da chùng thì có thể tiến hành bấm mí mắt, đây là giải pháp áp dụng trong trường hợp mắt bị sụp mí nhẹ. Với pháp này sẽ tạo cho bạn nếp mí mắt mới rõ ràng và có thể giữ được trong vòng 5 – 7 năm.

bi-sup-mi-mat-nen-bam-mi-hay-cat-mi-mat

Tùy vào mực độ sụp mí mắt mà bác sĩ sẽ chỉ định bấm mí mắt, cắt mí hay nâng cung mày

Trong trường hợp bạn ở độ tuổi trên 30, khi mắt bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa, xuất hiện các nếp nhăn, mỡ mắt thì nên tiến hành cắt mí mắt. Với giải pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các phần da chùng gây ra tình trạng sụp mí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt vĩnh viễn.Ngoài ra nếu trong trường hợp mắt bạn bị sụp mí nhưng không có nhiều mỡ mắt thì có thể tiến hành nâng cung mày.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “ Bị sụp mí mắt nên bấm mí hay cắt mí mắt “ của bạn Mai Chi. Tuy nhiên để biết chính xác cách chữa sụp mí mắt  trong trường hợp của bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để các bác sĩ thăm khám trực tiếp để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

 Xem thêm:

>> Mí mắt trên mỏng có nên bấm mí không?

>> Mí mắt không đều phải làm sao?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người