Bị viêm mũi có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Được một người bạn giới thiệu dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể cải thiện dáng mũi thấp tẹt hiệu quả. Tôi rất muốn thực hiện nhưng vì bị viêm mũi di ứng lâu năm nên tôi còn phân vân. Vậy thưa bác sĩ, trường hợp bị viêm mũi dị ứng như tôi có nên phẫu thuật nâng mũi không, có ảnh hưởng gì không? Tôi cảm ơn! (Thu Ngân, Nam Định)

Bị viêm mũi có nên phẫu thuật nâng mũi không

Có nên phẫu thuật nâng mũi khi mà mình đang bị bệnh viêm mũi?

Trả lời:

Bạn Thu Ngân thân mến,

Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được khá nhiều thắc mắc về việc “bị viêm mũi dị ứng có nên phẫu thuật nâng mũi không?”  như bạn, vậy bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây để chị em có thể yên tâm làm đẹp:

Trước hết, đúng như bạn tìm hiểu, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được rất nhiều chị em lựa chọn và hài lòng. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp tẹt của bạn, mang lại dáng mũi cao, thanh thoát và tuyệt đối an toàn.

Về thắc mắc “bị viêm mũi có nên phẫu thuật nâng mũi không?” bác sĩ xin khẳng định bạn Thu Ngân hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn nhé. Bởi:

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu sụn vào khoang mũi mà không cần bóc tách hay gây xâm lấn, tổn thương.

– Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi…từ chính cơ thể khách hàng nên khi đưa vào mũi không gây phản ứng đào thải, dị ứng hay biến chứng nguy hiểm.

Bị viêm mũi có nên phẫu thuật nâng mũi không 1

Liệu có nên phẫu thuật nâng mũi khi bị viêm có an toàn không?

– Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ cao nên thực hiện tuyệt đối an toàn.

Với những lý do trên, bạn Thu Ngân thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn mà không phải lo lắng về việc bị viêm mũi dị ứng ảnh hưởng tới mũi nhé. Phương pháp này tuyệt đối an toàn và không hề ảnh hưởng tới chức năng chung của mũi, cũng không làm nặng thêm tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ nâng mũi khác cũng rất an toàn và mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line…

Nếu còn bất kỳ thắc mắc ngoài “Bị viêm mũi dị ứng có nên phẫu thuật nâng mũi không?” bạn Thu Ngân có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 6999, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người