Bị xoang mũi có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Câu hỏi: Tôi bị xoang mũi khoảng 3 năm nay vậy có nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện mũi tẹt được không? Rất mong chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Ngọc Điệp, Nam Định)

Bị xoang mũi có nâng mũi Hàn Quốc được không

Bị xoang mũi có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Điệp,

Rất nhiều chị em có cùng câu hỏi bị xoang mũi thì có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không giống như bạn. Có thể khẳng định ngay rằng, xoang mũi không ảnh hưởng gì đến việc thẩm mỹ nâng mũi của bạn, nói cách khác, nâng mũi không ảnh hưởng đến xoang mũi bạn nhé. Có thể lý giải điều này như sau:

  • Nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản, chỉ tác động ở bề ngoài của mũi, không hề động chạm vào kết cấu bên trong. Do vậy, không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi cũng như làm nặng thêm tình trạng viêm xoang của bạn.
  • Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi và không tác động gì đến xoang và ống mũi. Bởi vậy tình trạng bệnh lý xoang của bạn không bị ảnh hưởng gì mà ngược lại sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ thường thanh tú, gọn, ống mũi kín nên cũng giảm bớt các hiện tượng gây dị ứng.
  • Chất liệu độn mũi là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, có độ thân thiện và chất lượng cao. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi.

Thực tế cũng cho thấy, các khách hàng có tiền sử viêm xoang hoặc đang bị viêm xoang khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đều rất hài lòng về kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp này, không gây ra bất kì một kích ứng nào.

Bị xoang mũi có nâng mũi Hàn Quốc được không 1

Bị xoang mũi có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Vì vậy bạn Ngọc Điệp thân mến bạn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm  tại đây sẽ trực tiếp thực hiện, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp nhất và không gây bất kì một biến chứng nguy hiểm nào về mũi.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay những phương pháp khác như: Nâng mũi bằng chỉNâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line… rất vui mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc gọi tới Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát như mong muốn!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người