Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn.

Nguy cơ bị biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không đảm bảo ngày càng cao khiến phái đẹp dè dặt hơn trước những dịch vụ làm đẹp cho hàng lông mày tự nhiên của mình. Trên thực tế, nguyên nhân là do sự vô ý thức của những chủ nhân các cơ sở cũng như sự chủ quan của một số phụ nữ . Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về những biến chứng sau khi xăm lông mày nhé!

 

>>>Tìm hiểu xăm môi có hại và nguy hiểm không?

>>>Có nên phun xăm môi không?

Tìm hiểu căn nguyên gây biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ

Phun xăm lông mày mang đến cho nhiều chị em hy vọng và niềm vui cải thiện được hàng lông mày nhiều khuyết điểm như quá thưa, quá ngắn hoặc quá mờ nhạt. Giữa tình hình nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn, có rất nhiều các cơ sở nhỏ lẻ mọc lên với dịch vụ phun xăm lông mày cho chị em. Giá cả đủ loại, chất lượng cũng vì thế mà trở nên hỗn loạn. Biến chứng sau khi xăm lông mày cũng vì đây mà xuất hiện.

bien-chung-sau-khi-xam-long-may 1

Tìm hiểu căn nguyên gây biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ

Chi phí rẻ kéo theo rất nhiều vấn đề phức tạp tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không có tiếng tăm này. Nhân viên làm thiếu chuyên nghiệp, không được đào tạo trường lớp, kim xăm, mực xăm đều không đảm bảo chất lượng, không được sát khuẩn, khử trùng trước khi sử dụng cho khách hàng. Màu mực xăm chủ yếu là hàng nhập lậu, rất độc hại cho cơ thể, gây nên biến chứng sau khi xăm lông mày. Thông thường giá cả khá “bèo bọt” từ 300.000 – 1.000.000 VND cho 1 lần phun xăm lông mày.

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Dị ứng, nhiễm trùng

Tại các cơ sở nhỏ, việc phun xăm thẩm mỹ không đảm bảo vệ sinh, không sát trùng, diệt khuẩn các công cụ thẩm mỹ . bạn có thể sẽ bị vi khuẩn xâm lấn gây nên hiện tượng ngứa rát, chảy máu, mưng mủ tại lông mày. Dị ứng, nhiễm trùng chính là biến chứng sau khi xăm lông mày.

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Hoại tử da

bien-chung-sau-khi-xam-long-may 2

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Hoại tử da

Hoại tử da là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất trong danh sách biến chứng sau khi xăm lông mày. Khi lông mày bị rơi vào tình trạng nhiễm trùng như vậy, việc xử lý sẽ rất khó khăn.

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Mắc các bệnh truyền nhiễm

Bạn sẽ rất dễ bị các bệnh truyền nhiễm khi sử dụng các dịch vụ phun xăm lông mày giá rẻ bởi kim phun xăm, ngòi xăm không được thay thế thường xuyên. Biến chứng sau khi xăm lông mày này sẽ gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng người sử dụng.

Các bệnh truyền nhiềm có thể mắc phải đó là bệnh HIV/ AIDS, viêm gan B, bệnh lậu, giang mai, bệnh phong, bệnh lao,…v..v..

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Sưng tấy, tróc da

bien-chung-sau-khi-xam-long-may 3

Biến chứng sau khi xăm lông mày tại các địa chỉ làm đẹp không an toàn, giá rẻ – Sưng tấy, tróc da

Ngoài biến chứng sau khi xăm lông mày bị dị ứng, nổi mụn, chảy mủ, nhiễm trùng…, lạm dụng phun xăm lông mày chất lượng kém nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn hoặc xóa đi phun lại thường xuyên có thể dẫn tới bong tróc, trơ da, chàm da…

Thẩm mỹ viện Xuân Hương –  Thẩm mỹ viện uy tín phun xăm đẹp tự nhiên, an toàn không để lại biến chứng sau khi xăm lông mày.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu như Xuân Hương xin cam kết giúp khách hàng  sở hữu một đôi lông mày đậm nét, cực kỳ cá tính, phong cách những cũng đầy quyến rũ mà không tốn công trang điểm, không sợ để lại biến chứng sau khi xăm lông mày.

bien-chung-sau-khi-xam-long-may 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín phun xăm đẹp tự nhiên, an toàn không để lại biến chứng sau khi xăm lông mày.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                                 Hotline : 18006999 – 0913 522 749      

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người