Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em.

Những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em như thế nào khi chọn phương pháp làm đẹp nhanh chóng, rẻ tiền, trôi nổi rao khắp mạng xã hội? Chính vì nghĩ rằng phun xăm môi hay phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp đơn giản, rẻ mà hiệu quả nên nhiều chị em đã “ôm quả đắng” khi tiền mất, tật thì mang. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em nhé!

 

>>> Phun thêu lông mày có nguy hiểm không?

>>> Tìm hiểu phun xăm môi có hại và nguy hiểm không?

Vì sao chị em chọn phương pháp phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook?

Không quá phức tạp, không phải nằm viện và trải qua hôn mê, giờ đây những biện pháp làm đẹp nhanh, chỉ cần gây tê như phun mí mở tròng, phun môi, thêu lông mày…, gọi chung là phun xăm thẩm mỹ khá thu hút chị em. Trong thời đại “chỉnh sửa” thẩm mỹ phát triển như bây giờ, phương pháp phun xăm môi và phun thêu lông mày đơn giản này giúp chị em có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh, lông mày nhạt nhòa, không thành khuôn trở nên tự tin hơn vì giúp khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết ngoại hình này.

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 1

Vì sao chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp qua mạng?

Hai phương pháp làm đẹp này vừa rẻ, vừa dễ làm nên dạo gần đây trở thành mốt của chị em. Các thẩm mỹ viện nhỏ, hoặc làm tư thi nhau quảng cáo trên mạng xã hội những cách làm mới nhất, hiện đại nhất. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đem lại kết quả như họ quảng cáo. Nhiều chị em đã phải “ôm hận” vì sau khi làm đẹp, lại không dám soi gương vì dung nhan quá kinh hãi. Đáng ngại nhất là chị em muốn làm đẹp nhanh, nhưng lại ngại tới thẩm mỹ viện, cơ sở uy tín, chỉ tin vào lời quảng cáo nhan nhản trên Facebook, trong đó thợ không học qua trường lớp đào tạo, không có bằng cấp mà chỉ học lỏm của nhau. Thậm chí khách còn làm ngay ở… hàng gội đầu với dụng cụ sơ sài và không đảm bảo.

Tuy nhiên khi chọn phương pháp làm đẹp qua mạng này đã “ôm trái đắng” với những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em. Những biến chứng này như thế nào? Cùng tìm hiểu về những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em nhé!

Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook 

 

Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi qua facebook của chị em

Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi qua facebook của chị em như thế nào?

Phun xăm môi thực chất là biện pháp dùng kim loại đưa một lượng chất tạo màu vào sâu dưới lớp thượng bì của da.

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 2

Cảnh báo đáng sợ cho chị em muốn làm đẹp qua mạng

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bức ảnh “đáng sợ”, hậu quả của việc phun xăm mày hỏng. Hình ảnh đôi môi sưng vù, đầy những vết thâm vì chảy máu. Cư dân mạng không khỏi choáng khi chứng kiến các thành quả hỏng này. Đây là một trong những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 3

Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môiqua facebook của chị em.

Cũng vì muốn có đôi môi mọng, hồng hào sau nhiều năm liền đánh son có chì nên bị thâm tím, mà chị L.P.T (Khâm Thiên, Hà Nội) đã liên hệ một địa chỉ quảng cáo phun, thêu trên Facebook. Cơ sở này hành nghề chỉ với các feedback khách hàng “Đẹp, chuẩn lắm” mà không hề có bằng cấp, địa chỉ làm đẹp lại ở nhà riêng. Và kết quả là chỉ sau 2 ngày phun môi, đôi môi của chị “biến hình” thành bên ngoài rõ đậm, bên trong vẫn thâm sì vì không có màu. Tay nghề quá kém của chủ “cơ sở thẩm mỹ online” di kim không đều, khiến chị T kêu trời “đang lợn lành thành lợn què”. Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook để lại hậu quả nặng nề khiến chị em k dám ra ngoài.

Biến chứng gặp phải sau khi phun thêu lông mày qua facebook của chị em

Biến chứng gặp phải sau khi  phun thêu lông mày qua facebook của chị em như thế nào?

Phun thêu lông mày là công nghệ di kim đều các đường thẳng song song theo khuôn lông mày thật, hoặc dùng dao khắc các đường thẳng song song cách xa nhau. Với công nghệ mới từ Hàn quốc, nhiều nơi còn gẩy sợi lông mày để đạt chuẩn khuôn đẹp nhất cho khách. . .

Và cũng không hiếm gặp trên mạng xã hội hình ảnh biến chứng gặp phải sau khi phun thêu lông mày qua facebook của chị em. Đáng tiếc nhất là bức ảnh một cô gái có lông mày đều, nhưng lại tham chạy theo mốt phun và gặp đúng “lang băm” nên giờ không khác gì… sâu róm đậu trên mắt. , hay cặp lông mày biến dạng với những đường thêu gạch lung tung. Đây là 1 trong số những biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook để lại hậu quả nặng nề cho hàng chân mày của chị em.

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 4

Biến chứng gặp phải sau khi phun thêu lông mày qua facebook

Cũng “ôm hận” sau khi bị thêu lông mày hỏng ở một thẩm mỹ viện mới mở, Tuyết Anh (Thái Hà, Hà Nội) phải công nhận rằng “Không thể ham rẻ trong chuyện làm đẹp”. Vì mới khai trương nên chỗ này quảng cáo rất “xôm” trên facebook là giảm giá 30% phun lông mày chỉ với 1,5 triệu đồng.

“Lúc làm xong thì mình nghĩ là do mới làm nên chưa cân, 2 ngày sau, bong hết rồi thì lông mày của mình thực sự như 2 con rết. Hỏi ra mới biết chắc chỗ này làm công nghệ dệt sợi, gạch lung tung không theo khuôn mẫu gì cả. Mình sốc đến mức không dám ra khỏi nhà, gọi điện khiếu nại thì bên đó im luôn. Mình phải đến ngay một thẩm mỹ viện lớn để sửa lại, mất thêm 1 triệu tiền sửa nhưng may là còn cứu được”, Tuyết Anh chia sẻ. Những Biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook này khiến chúng ta phải sợ hãi, lo lắng nhưng vẫn có nhiều chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp nguy hiểm này.

Lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương – Xóa tan ám ảnh biến chứng

Giá cả tại thẩm mỹ viện uy tín cho một lần phun môi hiện nay, dao động từ 3  triệu đến 5,5 triệu đồng. Thêu lông mày từ 2,5 triệu đồng. Nhưng khi bị hỏng, chị em phải đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín và mất thêm từ 1 đến 2 triệu đồng. Tiền nong khi đó không phải là vấn đề chính, mà họ mang luôn tâm lý sợ hãi, lo lắng. Chẳng may “lợn đã què” lại còn “cụt chân” luôn bởi nhiều nơi sẵn sàng phun đè mực xăm lên chỗ muốn sửa, nhìn lồi lõm vết cũ vết mới trông phát khiếp gây ra biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em

Thẩm mỹ viện Xuân Hương thấy các trường hợp khách hàng “tai nạn” vì hỏng môi, hỏng lông mày kiểu này xảy ra khá nhiều thời gian gần đây. Các chuyên viên đã trực tiếp chỉnh sửa rất nhiều cặp lông mày, đôi môi thâm tím, sù sì vì xăm, phun kém chất lượng.

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 5

Một cặp lông mày thêu đẹp phải lên hình như thế này.

Các chuyên viên chia sẻ, khách của thẩm mỹ viện Xuân Hương có lần đến cầu cứu vì đôi môi biến dạng thâm sì, bong tróc rất đáng sợ. Hỏi ra mới biết khách đi phun chỗ khác bị mực đểu, không ăn môi nên càng thâm gấp đôi màu môi cũ. Các chuyên viên phải tẩy thâm, dùng mực màu da phun 1 lớp cho môi mất thâm sau đó mới di mực lên đây là hậu quả nặng nề, biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em.

Đây không phải chuyện mới mẻ gì trong thói quen làm đẹp của nhiều chị em, khi vội vàng tin vào những “feedback thần kỳ” trên Facebook để rồi giao phó nhan sắc của mình cho “lang băm”. Những bài học để đời về tiêm trắng, lột da giá rẻ hay tiêm chất làm đầy trôi nổi, vẫn chưa kịp cũ, thế nên việc chọn lựa cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng thực sự quan trọng và cần thiết. Làm đẹp vốn là chuyện nhỏ, nhưng nếu rơi vào tay “lang băm”, thì lại thấy biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và tâm lý của phái đẹp.

Qua nhiều lần trực tiếp chứng kiến khách đến sửa lông mày, hỏng môi vì phun thêu kém chất lượng, các chuyên viên thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra lời khuyên thật lòng: chị em nên làm đẹp ở những nơi có cơ sở đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ uy tín, có bằng cấp thẩm mỹ phun xăm, và tuyệt đối tránh xa “thẩm mỹ dạo” có thể gây biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em.

bien-chung-sau-phun-moi-phun-long-may-qua-facebook 6

Phun xăm lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương

Đã trải qua hơn 20 năm trong nghề làm đẹp Thẩm mỹ viện xuân hương luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng trao gửi sắc đẹp của chị em. Dịch vụ phun thêu lông mày, phun xăm môi tại thẩm mỹ viện xuân hương được phục vụ bởi đội nghũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ làm đẹp đã giúp rất nhiều chị em tìm lại được niềm vui, sự tự tin và trở nên xinh đẹp quyến rũ với bờ môi quyến rũ, cặp lông mày phù hợp, cuốn hút. Bên cạnh đội ngũ chuyên viên được kết hợp bởi công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay và chất lượng mực được triết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp cho vẻ đẹp được bền đẹp với thời gian. Thẩm mỹ viện Xuân Hương  xóa tan nỗi lo mang tên biến chứng gặp phải sau khi phun xăm môi, phun thêu lông mày qua facebook của chị em. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nên yên tâm với quy trình làm đẹp tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho bạn vẻ đẹp cho đôi môi, hàng lông mày quyến rũ mà nhanh chóng, không hề đau đớn và tuyệt đối an toàn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người