Bọc răng sứ giá rẻ – Tiết lộ “chiêu trò” giảm giá che mắt khách hàng
Bọc răng sứ giá rẻ – Tiết lộ “chiêu trò” giảm giá che mắt khách hàng

Bọc răng sứ giá rẻ – Tiết lộ “chiêu trò” giảm giá che mắt khách hàng

Bọc răng sứ giá rẻ ưu đãi đến 50% – một lời chào khuyến mãi quá hấp dẫn khách hàng với một dịch vụ làm đẹp đắt giá không phải ai cũng chịu đầu tư. Liệu đây có phải là một chiêu trò của các nha khoa thẩm mỹ hay không? 

 
Có nên bọc răng sứ giá rẻ
Có nên bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ giá rẻ – Đâu là sự thật?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng đạt hiệu quả cao và rất được khách hàng ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Quy trình chế tạo và bọc răng sứ rất phức tạp nên chi phí đầu tư cho dịch vụ này khá cao, lên tới 10 triệu đồng/răng cho loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

Vì vậy nếu bạn nghe được những lời chào mời “có cánh” như bọc răng sứ giá rẻ thì hãy cẩn trọng bởi:

– Chất lượng nha khoa không đáng tin cậy.

Một địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín cần có giấy tờ minh chứng chất lượng của Bộ Y tế. Nhưng với thực tế hiện nay thì những loại văn bản này có thể mua được bằng tiền mà không cần kiểm tra chất lượng thực sự. Chính vì sự quản lý lỏng lẻo mà các nha khoa kém chất lượng vẫn có thể hiên ngang hoạt động dù rất ít khách. Vì vậy họ phải kéo khách về bằng nhưng chiêu trò giảm giá gây shock lên đến 50% cho một dịch vụ cao cấp.

– Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ không được khẳng định rõ ràng

Qúa tình bọc răng sứ
Qúa tình bọc răng sứ

Ở những địa chỉ nha khoa không uy tín, đội ngũ bác sỹ thường không được đào tạo chuyên sâu, thực hiện điều trị không chuẩn quy cách. Hơn nữa, y tá phục vụ chăm sóc cũng không chuyên nghiệp, gây khó chịu cho bệnh nhân.

– Quy trình và chất lượng răng sứ không đảm bảo

Quy trình chế tạo mão sứ rất phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao nên bản thân các nha khoa không thể tự làm việc này. Tức là, phải mất thêm một khoản chi phí, các phòng khám mới có thể chế tạo răng qua xưởng sản xuất với mức giá không rẻ, vậy nếu họ giảm giá thì lợi nhuận của họ ở đâu? Liệu chất lượng răng có đảm bảo?

Địa chỉ nha khoa uy tín? – Nhận biết bằng cách nào?

Qua những sự thật “đau lòng” về ” bọc răng sứ giá rẻ ” được tiết lộ, thay vì liều mình tin vào những lời chào khuyến mại giá rẻ, bạn nên tham khảo và tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín dựa trên một số tiêu chuẩn sau:

– Có giấy cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Bọc răng sứ địa điểm uy tín
Bọc răng sứ địa điểm uy tín

Khi đến bất kỳ thẩm mỹ viện uy tín nào, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy biên giấy chứng nhận cấp phép hoạt được đóng khung treo ngay gần cửa, đó là minh chứng rõ ràng cho một viện thẩm mỹ an toàn chất lượng.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng cần được thỏa mãn theo hướng an toàn và đạt hiệu quả lâu dài. Vì vậy, công nghệ và hệ thống trang thiết bị phải luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm

Các bác sĩ và chuyên viên là người trực tiếp thực hiện bọc răng sứ cho bạn, vì vậy kết quả sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và trình độ thẩm mỹ của họ.
Theo đó, ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ phải là những người dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu, minh chứng rõ ràng bằng các chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

– Quy trình và công nghệ bọc răng sứ đạt chuẩn y khoa

Quy trình và công nghệ bọc răng sứ đạt chuẩn y khoa?
Quy trình và công nghệ bọc răng sứ đạt chuẩn y khoa?

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần có quy trình và công nghệ bọc răng sứ đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và tránh gây biến chứng đáng tiếc về sau.

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ làm đẹp uy tín để bạn tin tưởng thực hiện làm mới nụ cười của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 
TOP
>