Bói nếp nhăn trán suy đoán tính tình và công việc

Nếp nhăn trên trán là hiện tượng không còn xa lạ gì với mọi người, đây là biểu hiện của việc lão hóa ở da. Được biết, lão hóa da xảy ra ở độ tuổi 30 trở đi, thời gian càng trôi đi dấu hiệu này càng diễn ra rõ nét. Tuy nhiên, nếu bạn đang còn ở độ tuổi thanh xuân, độ tuổi mà đáng nhẽ da bạn phải mịn màng trắng sáng, nhưng trên trán các vết nhăn lại xuất hiện rõ nét thì đó lại là điều cần phải lưu ý. Sau đây là cách bói nếp nhăn trán suy đoán tính tình và công việc mà những người Á Đông thường quan niệm mà bạn nên biết.

Theo quan niệm của người Á Đông thì vầng trán của con người thường có 3 nếp nhăn tượng trưng cho: thiên văn, nhân văn và địa văn. Trong đó

boi-nep-nhan-tran

Bói nếp nhăn trán

– Nhân văn là nói về bản thân

– Thiên văn là về tôn trưởng, người trên.

– Địa văn nói về thuộc hạ, những người dưới mình.

Xem thêm:

»» Địa chỉ căng da trán hiệu quả

»» Căng da trán không phẫu thuật là gì?

Tùy thuộc vào tình trạng các nếp nhăn mà vận mạng và tính cách người đó được quy định khác nhau như:

– Người có 3 nếp nhăn kia dài, dỗ rang, không đứt và vắt ngang trán thì đó là người có vận mạng tốt, được hỗ trợ, thông minh và được tôn trọng.

– Còn ngược lại, 3 nếp nhăn không rõ ràng biểu thì cho mệnh xấu và là người cáu kỉnh, hay gây gooxx, không ra gì.

– Có đủ cả ba đường nhưng hoặc Thiên văn hay Nhân văn hay Địa văn không song hành thì kẻ đó sẽ gặp hoặc người trên hoặc kẻ dưới không giúp ích gì được cho mình, đôi khi còn gây rắc rối nữa.

boi-nep-nhan-tran-2

Bói nếp nhăn trên trán chuẩn xác

– Cả ba đường đó rõ, hợp cách nhưng có một đường thẳng từ Ấn đường chạy lên cắt đứt như hình chữ vương được coi là một dấu hiệu tốt chủ về trí tuệ thông minh khoát đạt, ý trí kiên cường, nhưng đứng về mặt vợ chồng: bất hòa dễ đưa đến đổ vở vì Nhân văn tạo thành với đường thẳng đó một hình chữ thập, tượng trưng cho sự phu thê ly tán.

– Chỉ có đường Nhân văn rất dài, sâu mà không có Thiên và Địa văn : Chủ về huynh đệ bất hòa, ở chung một mái nhà dễ gây xung đột, đối với vợ, kẻ đó cũng thường hay gây gổ. Nếu cả hai vợ chồng đều có loại vằn trán này thật là đại bất hạnh trong cuộc sống lứa đôi.

– Chỉ có Thiên, Địa văn mà không có Nhân văn hay có mà quá mờ lạt, ngắn : chủ về kẻ đó dễ bị những người xung quanh chi phối.

– Nếp nhăn trên trán như vết rắn bò (xà hành) có thể liền hoặc đứt đoạn chủ về tuổi ấu thơ bị nhiều nghịch cảnh, không được hóa thuận với tôn trưởng, thân thể suy nhược, tư tưởng bi quan. Đối với đàn bà, chỉ dấu trên càng có ý nghĩa sâu sắc hơn.

– Nếp nhăn trên trán hình hạc vì trông tương tự như chim hạc đang bay là dấu hiệu của kẻ lãnh đạm với danh lợi vật chất, chỉ thích suy nghĩ, thần kinh suy nhược, kém giao tế. Trong nhãn quan của nữ giới, đàn ông có vằn trán hình hạc là kẻ rất lãnh đạm với thú vui chăn gối.

cang-da-tran-khong-phau-thuat

Căng da trán không phẫu thuật 

Trên là những quan niệm bói nếp nhăn trán suy đoán tính tình và vận mệnh ở những người trẻ tuổi. Vậy, bạn thuộc nhóm những người có vùng nếp nhăn xấu, không được đánh giá tốt. Tuy nhiên,vẫn cón những trường hợp là có người nếp nhăn vùng trán không tốt nhưng tính tình và vận mệnh vẫn tốt. Do đó, phương pháp căng da trán không phẫu thuật bằng Thermage tại Xuân Hương là giải pháp tốt nhất để xóa tan vùng da trán gây phiền phức cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp này bạn truy cập vào đây: Căng da trán không phẫu thuật bằng Thermage.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người