Bọng mỡ mắt là gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Ly. Gần đây vùng mí dưới của tôi trở nên dày hơn trông như bị sưng lên khiến mắt tôi trong có vẻ già và luôn trở nên mệt mỏi. Nhiều người bạn nói với tôi rằng đó là bọng mỡ mắt. Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu đây có phải bọng mỡ mắt không? Và bọng mỡ mắt là gì? Có nguy hiểm không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

bong-mo-mat-la-gi1

Bọng mỡ mắt là gì?

Trả lời,

Chào bạn Ly,

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi bọng mỡ mắt là gì? Có nguy hiểm không? cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Bọng mỡ mắt là gì và có nguy hiểm hay không ?

Bọng mỡ mắt là một trong những dấu hiện lão hóa thường xuất hiện ở những người độ tuổi trung niên nhưng cũng có vài trường hợp xuất hiện sớm hơn. Vậy bọng mỡ mắt là gì? Thực tế, đây là một túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bạn có thể thấy một vài triệu chứng của bọng mắt phổ biến đó là mí mắt dưới dày lên bất thường, da có phân lớp và có màu thâm. Ngoài ra, nó còn khiến mắt trông mệt mỏi và già nua trông thấy.

Căn cứ vào các dấu hiệu bạn đề cập tới kết hợp cùng thông tin trong câu trả lời bọng mỡ mắt là gì ở trên thì chắc chắn, mắt bạn đã xuất hiện bọng mỡ nhé. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bọng mỡ mắt không gây ra bất kỳ nguy hiểm hay có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực của bạn. Nhược điểm duy nhất và lớn nhất mà nó mang lại đó chính là gây mất thẩm mỹ lớn trên khuôn mặt của bạn.

Có khá nhiều cách loại bỏ bọng mỡ mắt nhưng phổ biến hơn cả có 3 phương pháp đó là:

–         Sử dụng phương pháp tự nhiên như đắp túi trà, chườm đá lạnh, đắp dưa leo, dâu tây, cam,…

–         Sử dụng kem trị bọng mỡ mắt có bày bán trên thị trường

–         Sử dụng công nghệ cao loại bỏ mỡ mắt (công nghệ Hàn Quốc, công nghệ Laser)

Cả ba phương pháp trên đều có khả năng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách hiệu quả tuy nhiên phương pháp loại bỏ mỡ mắt bằng công nghệ cao phần vượt trội hơn hẳn về tính năng và độ an toàn, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất có thể đem lại cho bạn một đôi mắt tinh anh và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công công nghệ Hàn Quốc giúp bạn lấy bọng mỡ mắt hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, tin chắc, bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới câu hỏi bọng mỡ mắt là gì hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề trị bọng mỡ mắt, các bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được tư vấn sâu hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người