Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Các bước cho đôi lông mày chuẩn không thể bỏ qua
Các bước cho đôi lông mày chuẩn không thể bỏ qua

Các bước cho đôi lông mày chuẩn không thể bỏ qua

Các bước cho đôi lông mày chuẩn, bạn đã biết chưa? Lông mày là điểm nhấn, tôn cao sống mũi và tạo nên thần thái rạng rỡ cho gương mặt. Chính vì vậy mà chị em rất lưu ý, chau chuốt lông mày mỗi khi trang điểm. Bài viết sau đây sẽ mách bạn các bước cho đôi lông mày chuẩn, sắc nét, quyến rũ đến mê hồn.

>>> Các kiểu lông mày đẹp

>>> Dáng lông mày hợp với khuôn mặt

Thế nào là lông mày chuẩn?

Lông mày chuẩn là lông mày sẽ mọc xuôi về phía đuôi của con mắt, không bị lộn xộn, có chiều dài hợp lý, các sợi lông mày không bị phân tán theo kiểu như vầng trăng khuyết. Và bề ngang của lông mày cần phải đều nhau ở 2 bên sao cho có độ cong vừa phải.

cac-buoc-cho-doi-long-may-chuan-khong-the-bo-qua 1

Thế nào là lông mày chuẩn?

 Các bước cho đôi lông mày chuẩn

  • Các bước cho đôi lông mày chuẩn – Định hình lông mày

Bước đầu tiên trong các bước cho đôi lông mày chuẩn là định hình lông mày. Để lông mày hài hòa với từng gương mặt, bạn nên tạo tỷ lệ thật cân xứng. Cụ thể như sau: Đầu tiên, các bạn hãy dùng cọ chải lông mày để các sợi hướng đều về một phía, gọn gàng, không bị lởm chởm lung tung. Sau đó, dùng một chiếc bút dựng thẳng từ khóe mắt lên trên lông mày để xác định điểm đầu chân mày. Tiếp đó, hãy dùng bút đặt chéo lên phần đuôi mắt, đầu kia chạm vào phần cánh mũi để tìm điểm cuối vẽ lông mày. Cuối cùng, hãy dựng thẳng bút lên, xác định điểm bạn định uốn cong là đã có thể địn hình dáng lông mày đẹp như ý muốn rồi đó.

cac-buoc-cho-doi-long-may-chuan-khong-the-bo-qua 2

Định hình lông mày sao cho cân xứng, hài hòa

  • Các bước cho đôi lông mày chuẩn – Tỉa lông mày

Để có một cặp lông mày đẹp, thì các cô nàng không thể bỏ qua bước tỉa lông mày trong các bước cho đôi lông mày chuẩn. Đầu tiên, các nàng dùng nhíp để nhổ bớt những sợi lông mày không thẳng hàng lối, không đi theo khuôn chuẩn mà bạn vừa đo được. Nếu có hàng mày quá rậm, các cô nàng có thể dùng cách wax để thao tác được nhanh chóng hơn.

cac-buoc-cho-doi-long-may-chuan-khong-the-bo-qua 3

Tỉa lông mày đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ

  • Các bước cho đôi lông mày chuẩn – Kẻ lông mày

Sau khi các bạn đã hoàn tất các bước tỉa lông mày thì việc tạo khuôn cho lông mày lúc này đã xong. Bước tiếp theo trong các bước cho lông mày chuẩn là bạn hãy chọn một cây chì có màu sắc trùng với màu tóc để tô điểm cho lông mày thêm sắc nét. Hiện nay, lông mày ngang kiểu Hàn Quốc dáng hiền hòa rất được ưa chuộng. Vì thế, bạn dùng chì kẻ những đường ngang để phác khuôn lông mày trước, sau khi ưng ý mới tô đầy phía trong. Có thể tán thêm một chút bột nâu để màu sắc tự nhiên hơn. Sau khi đã hoàn thành bước kẻ lông mày thì các bạn đừng quên kem che khuyết điểm viền xung quanh lông mày. Tất cả những sợi lông mày li ti bạn chưa nhổ sạch hay các đường kẻ lem nhem sẽ bị giấu nhẹm, giúp bạn có hàng mày ngài thẳng tắp gọn gàng.

cac-buoc-cho-doi-long-may-chuan-khong-the-bo-qua 4

Kẻ lông mày theo hướng đã được định dạng sẵn lúc đầu

  • Các bước cho đôi lông mày chuẩn – Chuốt lông mày

Cuối cùng, để các bước cho đôi lông mày chuẩn được hoàn thiện, bạn đừng quên chuốt mascara cho lông mày. Với một lớp mascara phủ lên trên, lông mày sẽ vào nếp dễ dàng, đồng thời, màu sắc của lông mày thật và bột tán cũng sẽ được hòa quyện vào nhau, tạo nên cảm giác vô cùng tự nhiên.

cac-buoc-cho-doi-long-may-chuan-khong-the-bo-qua 5

Chuốt lông mày đẹp tự nhiên, rạng rỡ

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn và khéo léo để thực hiện các bước cho đôi lông mày chuẩn thì có thể tìm đến với dịch vụ phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn giỏi với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo dáng lông mày chuẩn, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, tính cách của bạn. Sau đó sẽ tiến hành phun tán bột lông mày, đem đến cho bạn cặp lông mày trẻ trung, quyến rũ, đẹp như mơ!

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng