Tìm hiểu Các kiểu phun lông mày hót nhất hiện nay?

Phun xăm lông mày đã không còn quá xa lạ với nhiều người, với kỹ thuật phun xăm ngày một hiện đại, phương pháp này đang dần chiếm được ưu thế và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi làm đẹp. Nhưng các kiểu phun lông mày thì chưa hẳn ai cũng biết, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn để biết được nhiều hơn về kiểu phun xăm lông mày hiện nay.

>>> Các kiểu lông mày đẹp

>>> Phun thêu lông mày

cac-kieu-phun-long-may

Các kiểu phun lông mày

 

Phun lông mày ngang

Trong các kiểu phun lông mày thì phải nói đến phun lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Lông mày ngang có bắt nguồn từ những ngôi sao xứ sở Kim Chi, với vẻ đẹp trẻ trung năng động cá tính lông mày ngang đã trở thành xu hướng mới cho giới trẻ. Cho đến nay lông mày ngang vẫn là kiểu phun lông mày hot nhất được nhiều người lựa chọn nhất.

Phun lông mày lá liễu

Nếu như lông mày ngang nổi đình nổi đám trong những năm gần đây thì lông mày lá liễu vẫn luôn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong giới làm đẹp từ xưa đến nay. Lông mày lá liễu cũng chính là một trong các kiểu phun lông mày được khá nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp nữ tính, hiền dịu và thướt tha mang đậm đặc trưng của người phụ nữ Á Đông. Từ xưa đến nay lông mày lá liễu vẫn luôn là một sự lựa chọn an toàn không bao giờ lỗi mốt và đảm bảo nét đẹp duyên dám cho người phụ nữ.

Phun lông mày cánh cung

Các kiểu phun lông mày được nhiều người lựa chọn không thiếu kiểu dáng lông mày đẹp này. Với những nét mềm mại uyển chuyển từ đôi mày lá liễu nhưng phần đuôi cong hơn thanh mảnh hơn lại mang nét đẹp thanh thoát dịu dàng thích hợp với độ tuổi ngoài 30 nên đây cũng là kiểu lông mày không bao giờ bị lỗi mốt.

Phun lông mày quả núi

Kiểu lông mày quả núi là kiểu lông mày được những cô nàng mạnh mẽ cá tính yêu thích, với kiểu lông mày này bạn sẽ trở thành một cô nàng ngay thẳng. Trong các kiểu phun lông mày thì đây là kiểu dáng ít dược chọn lựa nhất nhưng đến nay nó vãn đủ sức hút với nhiều người và thường được các bạn nam yêu thích lựa chọn hơn.

Địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội

Các kiểu phun lông mày phổ biến đang hót hiện nay như ở trên Xuân Hương đều đã thực hiện rất nhiều lần cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại tân tiến và đội ngũ nhân viên tận tình các kiểu phun lông mày tại Xuân Hương sẽ làm bạn mê mẩn và hài lòng. Chất lượng dịch vụ uy tín, chi phí thực hiện hợp lý, đảm bảo an toàn cho khách hàng…. Xuân Hương đang là thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định phun xăm lông mày.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người