Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun thêu lông mày
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun thêu lông mày

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun thêu lông mày

Dịch vụ phun thêu lông mày được cho là tốt hay không tốt thì chúng ta cần dựa trên các tiêu chí sau đây, đó là các tiêu chí rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của phun thêu thẩm mỹ.

Các yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của phun thêu lông mày

 

Tay nghề của chuyên viên làm dịch vụ phun thêu lông mày

–           Ngay từ những bước đầu, chuyên viên phun thêu lông mày cần phải vẽ lông mày đẹp tự nhiên, dáng lông mày chuẩn và hợp với những đường nét  khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, vầng chán, hàm răng …tạo nên một cặp lông mày cân đối, mềm mại. Nếu kỹ thuật viên vè lông mày không đẹp thì khách hàng có thể từ chối làm phun thêu lông mày ngay từ bước này, vì nếu vẽ không đẹp thì việc phun thêu lông mày cũng sẽ không đẹp.

–          Chuyên viên phun thêu lông mày cần phải nắm chắc được các nguyên tắc căn bản của màu sắc, mối tương quan giữa màu da, màu lông mày, màu nền môi hiện có của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp.

–          Ngoài vấn đề vẽ đẹp chuyên viên phun thêu lông mày phải thực hiện đúng cách, đúng quy trình để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

Chất lượng màu mực dùng cho phun thêu lông mày

–          Màu mực dùng cho phun thêu lông mày là mực đạt tiêu chuẩn phải bóng, mướt, mịn không được khô, phải không được đổi màu sau khi sử dụng

–          Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

–          Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm, nhưng không phải màu mực nào lên da cũng đẹp, và chất lượng. Các yếu tố về chất lượng mlông mực xăm cho phun thêu lông mày không phải ai cũng biết nên có thể khách hàng sẽ cần phải tham khảo thêm nhiều nguồn tin từ ý kiến của người thân đã làm dịch vụ này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phun thêu lông mày

Khách hàng đang làm dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ phun thêu lông mày phải hiện đại

–          Một nơi phun xăm thẩm mỹ, phun thêu lông mày chuyên nghiệp phải trang bị đầy đủ mọi đồ dùng, trang thiết bị đầy đủ để kỹ thuật viên có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất cho khách hàng, quan trọng hơn nữa phải vệ sinh, vô trùng tuyệt đối

–          Trong quá trình phun thêu lông mày không được làm khách hàng đau tức là thuốc tê phải chất lượng thì chuyên viên mới làm đẹp và kỹ được. Yếu tố không đau làm khách hàng và chuyên viên phun thêu lông mày thoải mái và quan trọng hơn nữa “yếu tố không đau” giúp mực thấm vào da, nhanh hơn và lên màu đẹp hơn.

Với những tiêu chí đặt ra trên đây thì Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Xuân Hương đã làm đẹp cho hàng ngàn người không chỉ riêng về phun thêu lông mày mà còn các dịch vụ khác nữa như phun xăm môi, phun xăm mí mắtt hay các dịch vụ bấm mí, nâng mũi Hàn Quốc.  Quý khách có thể đăng ký làm dịch vụ xăm mí mắt theo tổng dài 1800 6999 hoặc có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 091 800 1082 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Đặt hẹn
Chỉ đường
Facebook
Kênh Video
1800.6999