Cách biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Một chiếc mũi cao, một chiếc mũi thon gọn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và đẹp rạng ngời hơn. Gần đây mọi người hay truyền tay nhau về những cách thủ công như là vuốt mũi để biến mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên. Vậy thực tế của việc nâng mũi bằng tay này liệu có hiệu quả không thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
>>> Mũi tẹt có xấu không?

Cách biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Cách biến mũi tẹt thành mũi cao an toàn hiệu quả

Mũi tẹt là gì?

Mũi vừa là một bộ phận quan trọng vừa là một bộ phận gần như quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi cao, một chiếc mũi thon là ước mơ của biết bao nhiêu người, vì không phải ai may mắn khi sinh ra cũng đều có được một dáng mũi đẹp như ý muốn của mình.
Với đặc điểm dễ nhận biết nhất của người Đông Á là có dáng mũi tẹt, nhìn trông rất kém xinh. Đặc điểm để dễ nhận biết được bạn có thể dựa vào những chi tiết như:

  • Mũi không có khuôn khổ, không đúng form khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân xứng.
  • Sống mũi thấp.
  • Khi nhìn trực tiếp vào khuôn mặt sẽ thấy dáng mũi tẹt, thấp và thiếu tinh tế.
  • Còn khi nhìn ở một góc vuông với khuôn mặt, thì nó khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn của sống mũi không đạt.

Vuốt mũi tẹt có thành mũi cao được hay không?

Cách biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả 1

Mũi tẹt có thực sự xấu như bạn nghĩ?

Hành động vuốt mũi thực chất là dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi của chiếc mũi để cố gắng làm sao tạo thành dáng mũi cao và thẳng. Với biện pháp này thì không có cơ sở hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng việc vuốt mũi sẽ cải thiện được chiếc mũi kém xinh thành mũi cao vì lúc nào khung xương, trụ mũi đã cố định và rất cứng, nên việc tác dụng ngoại lực vào phần mũi để nâng cao sống mũi gần như là không có hiệu quả.
Với cách vuốt mũi này thì có thể áp dụng cho những đối tượng còn nhỏ, vì lúc đó cấu trúc mũi còn mềm thì có thể điều chỉnh được dáng mũi trong một thời gian. Còn nếu bạn đã ở tuổi trưởng thành thì chỉ có đi phẫu thuật mới cải thiện được vẻ đẹp của bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc thay thế cách làm vuốt mũi

Để có thể cải thiện được hoàn toàn mũi tẹt thì cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với công nghệ này vừa an toàn lại vừa mang lại cho bạn kết quả trong một thời gian ngắn chỉ trong khoảng 7 – 10 ngày.
Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo là đa số, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chất liệu này. Sụn nhân tạo được sản xuất từ Hàn Quốc có độ an toàn và độ bền bỉ cực cao. Cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn. Tại Hà Nội, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương trực tiếp tiếp nhận và ứng dụng thành công nhiều ca phẫu thuật. Với trình độ chuyên môn cao cùng với những thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại nên việc mang lại cho bạn những vẻ đẹp tự nhiên nhất và an toàn nhất là điều không khó.
Vậy để khắc phục được triệt để chiếc mũi tẹt, chúng tôi khuyên bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được kết quả ưng ý nhất cho mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người