Cách cạo lông mày đẹp cho các bạn gái

Cạo lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi mày có dáng vóc đẹp và thích hợp hơn với khuôn mặt đôi mắt của mình. Liệu bạn đã cạo lông mày đúng cách, vì khi cạo lông mày không đúng cách không chỉ mang đến rủi ro về lông mày không đẹp còn khiến bạn đứng trước nguy cơ có đôi mày ngắn, thưa… Xuân Hương sẽ chỉ cho bạn cách cạo lông mày đẹp để bạn tự tin hơn trong các thao tác và sở hữu đôi mày đẹp hơn.

>>> Phun xăm lông mày

>>> Tỉa lông mày- những điều nên và không nên

cao-long-may-dep1

Cách cạo lông mày đẹp bạn nên biết

Những sai lầm thường mắc khi cạo lông mày đẹp

Cách cạo lông mày đẹp không khó nhưng cũng không phải dễ nên bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm đáng tiếc mà rất nhiều bạn đang mắc phải hiện nay. Có nhiều bạn cạo lông mày xong rất hối hận vì đôi mày mới không được như ý mà trái lại nó lại làm cho gương mặt của bạn xấu đi… Lông mày cũng có tuổi thọ như tóc hay bất kể một sự sống nào tồn tại quanh ta, đến độ tuổi nhất định lông mày sẽ tự rụng, nhưng khi bạn cạo lông mày không đúng cách lông mày sẽ không tự mọc lại và bạn sẽ đứng trước nhiều nguy cơ có đôi mày thưa ngắn…. Vì vậy hãy học cách tạo lông mày đẹp để tránh những sai lầm dễ mắc trong các bước làm đẹp cho đôi mày.

Cách cạo lông mày đẹp

Nếu bạn không thể tự cạo lông mày cho mình thì bạn có thể lựa chọn phương án an toàn là nhờ người có kinh nghiệp cạo giúp hoặc an toàn hơn là bạn đến các sap làm đẹp, slon tóc, thợ trang điểm, để cạo lông mày. Cách này sẽ an toàn và đảm bảo đôi mày của bạn hợp với khuôn mặt và đôi mắt hơn. Còn nếu bạn muốn tự tay làm đẹp cho đôi mày thì bạn hãy làm theo cách cạo lông mày đẹp dưới đây:

  • Bạn lựa chọn kiểu dáng lông mày sẽ thích hợp với đôi mắt khuôn mặt của mình.
  • Tiếp đến hãy dùng chì kẻ mày vẽ khung mày mà bạn muốn tạo kiểu
  • Dùng dao tem mới cạo lông mày theo đường vẽ đã định hình sẵn, lưu ý dao cạo phải nằm nghiêng tránh cạo thẳng sẽ bị xước da…
  • Trong lúc cạo lông mày nên đều tay tránh tình trạng lông mày cạo bị lệch.
  • Cân đối hai bên lông mày để có được đôi mày đẹp hơn.
  • Cuối cùng bạn rửa mặt sạch và chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Ở trên là cách cạo lông mày đẹp đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Nhưng bạn không nên cạo lông mày quá nhiều vì rất dễ làm hư dáng lông mày, khiến lông mày mọc chậm không lên được nữa và đặc biệt dễ bị tổn thương da. Để có được đôi mày đẹp như ý trong thời gian dài mà luôn đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ ở Xuân Hương. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để biết thêm chi tiết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người