Mách bạn cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ tốt nhất

Để có kết quả điều trị sẹo rỗ tốt nhất, ngoài chọn công nghệ trị sẹo rỗ an toàn hiệu quả thì cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ là yếu tố quyết định kết quả điều trị. Ngay sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tổng hợp cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ tốt nhất giúp bạn giải quyết nỗi lo nên chăm sóc da như thế nào để phục hồi nhanh nhất sau khi liệu trình điều trị sẹo rỗ kết thúc.

 

>>>Ăn gì trị sẹo rỗ.

>>>Kinh nghiệm trị sẹo rỗ.

Trị sẹo rỗ nhanh chóng bằng Laser Fractional CO2 tại TMV Xuân Hương

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-ro 1

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

Trước khi đưa ra cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ. Chúng tôi sẽ nói chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay. Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional Co2 hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ an toànhiệu quả được ưa chuộng nhất. Với bước sóng 10.600nm được xem là cao nhất từ trước đến nay, Fractional CO2 Laser tác động sâu xuống những lỗ sẹo rỗ sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết sẹo rỗ dưới da. Cách trị sẹo rỗ với Laser Fractional CO2 chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da. Kết hợp phương pháp CO2 truyền thống và cơ chế vi phân chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích da trong mỗi lần tác động, phần da lành còn trống sẽ kích thích quá trình liền sẹo an toàn.

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-ro 2

Ưu điểm khi trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

Quá trình liền sẹo sẽ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, không đau rát, không xâm lấn.Trong quá trình điều trị, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại bị bốc hơi ngay lập tức. Do vậy, không chỉ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Laser Fractional CO2 còn giúp tái tạo làn da sáng mịn. Kết quả điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ này hiệu quả tới 95%. Vì vậy, sử dụng dịch trị sẹo rỗ bằng công nghệ này tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ có được kết quả điều trị hài lòng nhất .

Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ để có hiệu quả tốt nhất

Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ thật ra rất đơn giản, sau khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Hạn chế tiếp xúc với nước, không cọ xát, gãi lên vùng da điều trị

Sau khi điều trị bằng công nghệ cao, đây là thời điểm da còn yếu nên cần hạn chế tiếp xúc với nước để tránh bị nhiễm trùng. Nên dùng nước ấm và bông thấm để lau nhẹ nhàng vùng da mới điều trị.

  • Giữ cho vùng da điều trị sẹo rỗ luôn sạch sẽ

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-ro 3

Sau khi điều trị sẹo rỗ, bạn cần luôn giữ cho làn da sạch sẽ

Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo rỗ ngoài việc không để da tiếp xúc với nước bạn cần lưu ý không để da bị nhiễm khuẩn, cần phải bảo vệ da khi ra đường, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn hạn chế mụn sẽ lại hoành hành.

  • Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da điều trị

cach-cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-ro 4

Bạn cần tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da điều trị

Sau khi điều trị ngoài chăm sóc da tránh khỏi bụ bẩn và vi khuẩn, yếu tố bảo vệ da để tránh ánh nằng mặt trời rất quan trọng. Bởi tia UV sẽ chiếu trực tiếp vào da, đây là thời điểm da còn yếu nếu không bảo vệ cẩn thận nguy cơ bị nám và tan nhang là rất cao. Khi ra ngoài cần đeo khẩu trang và bôi một lớp kem chống nắng mỏng để vùng da được bảo vệ tốt nhất.

Trên đây là cách chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ dành cho bạn, đó là những điều cần lưu ý sau khi liệu trình điều trị kết thúc. Ngoài ra bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn và lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn để có kết quả tốt nhất. Nếu còn thắc mắc gì trong quá trình chăm sóc da sau khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 hay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người