Tìm hiểu Cách đánh lông mày đẹp tự nhiên

Đôi mắt chính là cẳ sổ tâm hồn thể hiện niềm vui nỗi buồn cảm xúc của mỗi một người. Để có đôi mắt đẹp bạn không chỉ cần chú ý đến đôi mi dài, mí hai mắt… mà bạn còn phải biết cách để có đôi mày thích hợp với đôi mắt tôn lên nét đẹp của riêng bạn. Có rất nhiều phương pháp để bạn sở hữu một đôi mày như ý, trong đó cách đánh lông mày đẹp luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn để làm đẹp.

>>> Phun xăm lông mày

>>> Phun thêu lông mày

Cách đánh lông mày đẹp có khó?

Lông mày đẹp là như thế nào? Để biết được cách đánh lông mày đẹp có khó hay không thì bạn cũng nên hiểu rõ như thế nào là lông mày đẹp. Lông mày đẹp được hiểu theo yế tố chủ qan của mỗi người. Đẹp ở đây không đo bằng màu sắc, độ đậm nhạt hay kiểu dáng… mà đẹp ở đây chính là sự thích hợp với từng đôi mắt, từng khuôn mặt của mỗi người. Có thể với người này lông mày ngang là đẹp nhưng với người khác nó lại là xấu. Vì vậy một đôi lông mày đẹp là đôi lông mày thích hợp nhất với bạn làm hài hòa các đường nét trên khuôn mặt và tôn lên những nét đẹp riêng của bạn. Để biết cách đánh lông mày đẹp thì trước tiên bạn phải xác định được kiểu lông mày hợp nhất với mình, từ đó mới học cách đánh lông mày theo từng kiểu dáng khác nhau.

cach-danh-long-may-dep-tu-nhien 1

Hãy tìm hiểu cách đánh lông mày để bạn dễ dàng hơn mỗi khi trang điểm

Cách đánh lông mày đẹp không quá khó như bạn nghĩ, đối với nhiều người đây là một phương pháp làm đẹp phức tạp nhưng đại đa số các chị em đều có thể tự mình trang điểm cho đôi mày đẹp hơn nhờ việc đánh lông mày.

Thực hiện Cách đánh lông mày đẹp

Chuẩn bị:

  • Bút kẻ lông mày
  • Phấn bột đánh lông mày
  • Khuôn kẻ chân mày theo các kiểu dáng khác nhau

Các bước thực hiện:

Để tiến hành cách đánh lông mày đẹp trước tiên bạn phải xác định được đâu là kiểu dáng lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt của bạn rồi tiếp đó mới là các bước tiến hành. Như trước kia việc làm đẹp cho lông mày khá khó khăn khi bạn định hình khung mày mà bạn sẽ tiến hành kẻ thì thời gian gần đây bạn có thể dễ dàng trong các thao tác khi có khuôn kẻ mày theo các kiểu dáng khác nhau được bán rất nhiều trên thị trường. Với các khuôn kẻ mày này bạn có thể thực hiện thao tác nhanh chóng và đẹp nhất.

cach-danh-long-may-dep-tu-nhien 2

Cách đánh lông mày đẹp theo phong cách lông mày ngang đang trở nên hót nhất hiện nay

Đầu tiên bạn dung khuôn kẻ mày có kiểu dáng hợp nhất với bạn, cô định trên lông mày rồi dung bút chì kẻ mày kẻ xung quanh viền để định hình lông mày theo kiểu dáng bạn muốn.

Tiếp đến bạn dùng cọ lấy phấn bột thích hợp tán đều lên phần lông mày đã được định hình trong viền, lưu ý tán đều tay để lông mày có độ tự nhiên cao nhất.

Cuối cùng bạn cân chỉnh hai bên lông mày đậm nhạt to nhỏ, kiểu dáng cho bằng nhau, như vậy bạn đã hoàn thành cách đánh lông mày đẹp một cách nhanh chóng gọn nhẹ chỉ trong 3 bước. Ngoài cách này ra thì bạn có thể lựa chọn phun xăm thẩm mỹ ở Xuân Hương. Đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại kết quả tốt lại luôn an toàn và lâu bền. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về đôi mày mà bạn phun xăm ở Xuân Hương, hãy đến và cảm nhận bạn nhé!

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người