Cách độn ngực tự nhiên nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy có rất nhiều phương pháp độn ngực giúp ngực to lên nhanh chóng khiến tôi khó lựa chọn quá. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách độn ngực tự nhiên nhất hiện nay không và chi phí nữa? Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thu Hương, Vĩnh Phúc)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

cách độn ngực tự nhiên hiện nay là gì

Cách độn ngực tự nhiên có thực sự an toàn?

Trả lời:

Thu Hương thân mến,

Độn ngực hay còn gọi là nâng ngực hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, bởi giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực lép, ngực nhỏ, giúp ngực trở nên to, tròn nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các chị em, y khoa thẩm mỹ đã cho ra đời hàng loạt các phương pháp độn ngực. Tuy nhiên, cách độn ngực tự nhiên và hài hòa với cơ thể, không giả lộ nhất là phương pháp nâng ngực nội soi bạn Thu Hương nhé.

Nâng ngực nội soi là một trong những cách độn ngực tự nhiên, tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Chất liệu túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là túi gel nhám của Mỹ. Loại túi này sẽ được thiết kế hai hình dạng: tròn và giọt nước để đưa vào cho phù hợp cơ thể từng người. Vì vậy sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực căng tròn, độ cao vừa phải, có độ mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

Cách độn ngực tự nhiên nhất hiện nay là gì 1

Cách độn ngực tự nhiên có mang lại hiệu quả cao không?

Thông thường chi phí nâng ngực nội soi chi phí nâng ngực nôi soi qua đường nách và qua đường rốn có chi phí là 3500 USD – 5000 USD. Dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé.

Muốn hiểu rõ hơn về cách độn ngực tự nhiên bằng phẫu thuật nội soi, bạn Thu Hương nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người