Cách giảm béo đùi nhanh chóng, an toàn dành cho bạn

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mong thẩm mỹ viện tư vấn cho em vấn đề giảm béo đùi. Em đã giảm béo đùi bằng nhiều cách nhưng hiệu quả mang lại rất thấp và chỉ được 1 thời gian là đùi lại to trở lại. Vậy có cách làm giảm béo đùi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài không ạ? Mong nhận được tư vấn sớm của các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương!

(Diệu Linh – Sơn Tây)

Tin tức liên quan:

>>> Giảm béo đùi và bắp chân với 4 bài tập mới nhất

>>> 4 thực phẩm giảm béo cực kỳ hiệu quả

 

cach-giam-beo-dui-nhanh-nhat-an-toan-nhat-1

Béo đùi và béo bụng luôn là nỗi buồn của chị em phụ nữ

Trả lời:

Chào bạn Diệu Linh!

Đầu tiên thẩm mỹ viện Xuân Hương cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bác sỹ thẩm mỹ Xuân Hương . Chúng tôi xin được giải đáp “cách giảm béo đùi nhanh an toàn và mang lại hiệu quả ” của bạn như sau:

Như thông tin bạn nói, với những cách bạn tập mang lại hiểu quả rất thấp và sau một thời gian thì đùi lại to trở lại, thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể lý giải nguyên nhân đó là ” Có thể do bài tập và chế độ ăn kiêng của bạn chỉ giành cho toàn thân, và hiệu quả mang lại cho việc giảm béo đùi thấp. Cũng còn một nguyên nhận nữa đó chính là đùi của bạn quá nhiều ngấn mỡ, quá béo nên những bài tập sẽ mang lại hiệu quả thấp “.

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn cách làm giảm béo đùi nhanh chóng, an toàn dành cho bạn Diệu Linh. Hiện nay là giảm béo đùi bằng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ giảm béo này đang được ứng dụng rất thành công tại Xuân Hương cũng như trên Thế Giới.

Giảm béo đùi nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay

cach-giam-beo-dui-nhanh-nhat-an-toan-nhat-2

Giảm béo đùi bằng giảm béo công nghệ cao Laser Lipo

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo:

Công nghệ Laser Lipo với tác động của sóng Laser sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng đùi và cánh tay, phá vỡ các tế bào mỡ làm rạn nứt các mô liên kết tổ chức kết nối Collagel và giải phóng tối đa tế bào mỡ tích tụ dư thừa ở vùng đùi, cánh tay một cách triệt để nhất. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại. Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu , dễ dàng thải ra ngoài cơ thể bằng phương pháp hút mỡ đùi an toàn. Giúp loại bỏ mỡ triệt để mà không xâm lấn hay bóc tách da. Vì vậy giảm béo bằng công nghệ này an toàn và không để lại biến chứng.

Trên đây là cách giảm béo tốt nhất, an toàn tại Xuân Hương. Bạn muốn giảm béo đùi hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người