Cách giảm béo tay chân bằng massage

Có vô số cách giảm béo tay chân, tuy nhiên masage được coi là phương pháp trực tiếp làm giảm các mô mỡ, cho vùng tay chân săn chắc và thon gọn. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm béo tay chân nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng những động tác massage đơn giản.

>> Ăn kiêng giảm cân với chế độ Low Card

>> Địa chỉ tư vấn hút mỡ bụng chân uy tín hàng đầu

Hướng dẫn cách giảm béo tay chân bằng massage

cach-giam-beo-tay-chan-bang-massage-1

Massage chân giúp giảm béo hiệu quả

Massage chân – cách giảm béo tay chân hữu hiệu

  • Bước 1: Cách giảm béo tay chân được tiến hành như sau:  Dùng cả bàn tay , massage theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối, massage kỹ hơn ở vùng gần mông.
  • Bước 2: Dùng cả hai tay massage theo chiều ngang của đùi, cũng đi lần lượt từ mông đến đầu gối
  • Bước 3: Nắm hờ bàn tay massage theo vòng tròn, tương tự massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kỹ hơn ở phần mông.
cach-giam-beo-tay-chan-bang-massage-2

Massage tay giúp giảm béo hiệu quả

Massage tay – Cách giảm béo tay chân nhanh chóng

Chăm chỉ massage tay hàng ngày sẽ giúp bạn gái có thể sở hữu một cánh tay thon thả, thon gọn. Cách giảm béo tay chân bằng massage rất nhẹ nhàng, đơn giản, dễ thực hiện. Đối với cánh tay, bạn dùng tay phải nắn bóp tay trái nhẹ nhàng từ vai rồi xuôi thẳng xuống bắp tay, rồi cánh tay, bàn tay. Nắn bóp hoặc vuốt nhẹ nhàng. Lặp đi lặp lại mỗi ngày cách giảm béo tay chân này, bạn sẽ thấy cánh tay, đôi chân thon thả hơn một cách rõ rệt.

cach-giam-beo-tay-chan-bang-massage-3

Giảm béo bằng công nghệ Laser LS650

Trên đây là phần giới thiệu về cách giảm béo tay chân nhanh chóng bằng massage, hy vọng đã giúp cho bạn gái có những thông tin hữu ích để loại bỏ mỡ trên vùng tay, vùng chân của mình.

Một cơ hội khác,  cách giảm béo tay chân tối ưu hơn, hiệu quả hơn dành cho các bạn gái nhằm lấy lại sự săn chắc cho vùng tay chân của mình, đó chính là trải nghiệm công nghệ Laser LS650.

Nhận ra sự ưu việt của cách giảm béo tay chân bằng Laser LS650, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ngay lập tức tiếp nhận và đem thiết bị laser LS650 vào dịch vụ giảm béo toàn thân cho phái đẹp.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn gái sẽ sở hữu một đôi tay thon thả với đôi chân dài săn chắc, giúp bạn lấy lại sự tự tin diện những bộ cánh mà mình yêu thích.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về cách giảm béo tay chân bằng công nghệ Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người