Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên

Mắt sắc thì phải đi liền với mày ngài. Mày ngài ở đây là chỉ đôi lông mày của mỗi người, nếu bạn có đôi mày đẹp thì bạn cũng có được đôi mắt đẹp như ý. Làm thế nào để có được đôi mày đẹp? Đơn giản nhất chính là kẻ lông mày, bạn đã biết cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên chưa? Hãy cùng Xuân Hương tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

>>> Tạo dáng chân mày đẹp như ý

>>> Phun thêu chân mày

cach-ke-chan-may

Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên

Vì sao nên kẻ chân mày?

Kẻ chân mày là cách mà rất nhiều chị em áp dụng để có được một đôi mày hoàn hảo hơn. Không phải ai cũng may mắn có được một đôi chân mày đẹp tự nhiên như ý, vì vậy để che đi khuyết điểm của đôi mày thì đơn giản và khá hiệu quả chỉ có phương pháp trang điểm. Chân mày ngắn, chân mày thưa, không hợp, nhạt màu… tất cả đều có thể khắc phục bởi cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên nhưng đây chỉ là cách tạm thời không có tác dụng lâu dài dễ bị phai nhạt khi ra mồ hôi hoặc gặp nước, bị mưa…

Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên

Chuẩn bị: Bút kẻ chân mày, khuôn kẻ chân màyvà phấn bột kẻ mày.

Cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên có nhiều kiểu dáng chân mày. Như cách kẻ chân mày ngang, chân mày lá liễ, chân mày cánh cung, hay chân mày quả núi… đều đang được các bạn trẻ rất yêu thích và trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Các kiểu chân mày này đều có những nét đẹp riêng nên được rất nhiều bạn yêu thích. Để kẻ được kiểu chân mày này bạn chỉ cần dùng khuôn kẻ chân mày có hình dáng kiểu mày mà bạn thích định hình trên lông mày của bạn sau đó dùng bút kẻ mày kẻ viền theo chân mày của khuôn rồi dùng bột kẻ mày phủ đều trong lòng khuôn mày đã kẻ. Chú ý phủ đều tay để có được kiểu chân mày đẹp nhất.

Ngoài cách kẻ chân mày kể trên bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác để có được kiểu dáng chân mày đẹp tự nhiên, thích hợp với đôi mắt khuôn mặt mà lại có kết quả lâu bền theo thời gian tại Xuân Hương như: Phun xăm thẩm mỹ, phun thêu, điêu khắc chân mày… tất cả các phương pháp làm đẹp này ở Xuân Hương đều giúp bạn có được đôi mày như ý trong thời gian lâu dài. Chân mày ngắn, chân mày thưa, nhạt màu hay kiểu dáng không đẹp… đều không làm khó được kỹ thuật phun xăm, phun thêu, điêu khắc công nghệ cao, trình độ chuyên môn với kinh nghiệm hơn 20 năm của các bác sĩ tại Xuân Hương. Để có được đôi mày đẹp tự nhiên như ý bạn hãy đến Xuân Hương để được biết thêm chi tiết nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người