Cách kẻ lông mày lá liễu

Sở hữu một đôi lông mày lá liễu là điều mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Mặc dù đôi lông mày nó chỉ là một nét khá nhỏ nhưng đó lại là điều quyết định nên vẻ đẹp cũng như diện mạo xinh đẹp của các chị em phụ nữ. bạn đã sở hữu đôi lông mày lá liễu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bí quyết để sở hữu lông mày lá liễu mềm mai, dịu dàng thật đơn giản.

>>> Cách kẻ lông mày ngang đơn giản

>>> Cách kẻ lông mày đơn giản

long-may-la-lieu

Cách kẻ lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là gì?

Lông mày lá liễu là thể hiện sự mềm mại tự nhiên mang lại những vẻ đẹp duyên dáng của người con gái việt nam ngoài nó việc thể hiện sự dịu dàng thì còn thể hiện được sự cá tính.

Cách kẻ lông mày lá liễu

Trước khi kẻ lông mày bạn cần xác định được đường lông mày cần kẻ bằng cách dùng cọ hay bút chì tạo nên những đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt. Qua đó bạn sẽ tính được điểm dừng của chân mày là đâu, cũng như độ cong hay độ cao của đầu lông mày.

Sau khi kẻ được các đương lông mày thì bạn sẽ tiến hành vẽ lông mày theo đúng hình dáng lã liễu, ở đây tông màu nâu sẽ là hợp lý và giúp cho bạn có một cặp mày ưng ý nhất.

Tiếp đến là bạn sẽ tiến hành kẻ viền lông mày để có thể tạo dáng cho lông mày được đều, rồi dùng chì tạo đường cong cho lông mày.

Hoàn tất các phần trên cuối cùng là bạn dùng chổi mascara để chải xuôi theo chiều lông mày từ trên đầu xuống đến đuôi mày rồi từ trong ra ngoài.

Với một vài cách nhỏ bạn đã có được đôi lông mày lá liễu mềm mại và đẹp tự nhiên rồi. cách này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian mà lại không giúp bạn duy trì được kết quả lâu dài. Chính vì vậy giờ đây nhiều chị em đã tìm đến phương pháp xăm lông mày để làm đẹp cho mình và cũng giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian khá lớn trong trang điểm. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương với các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại dáng mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc,… bạn sẽ có được kết quả như ý muốn bền và đẹp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người