Hướng dẫn cách kẻ lông mày ngang kiểu mới cực tự nhiên.

Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới như thế nào? Mốt lông mày ngang đang lan tỏa khắp thế giới và rất được ưa chuộng bởi vẻ cá tính không kém phần quyến rũ mà nó mang lại. Hiện nay, giới trẻ Hàn Quốc lại tiếp tục “update” cách kẻ lông mày ngang kiểu mới cho mốt lông mày ngang chưa bao giờ hết hot này: vẫn là dáng ngang thú vị nhưng nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách kẻ lông mày ngang kiểu mới này nhé!

 

>>>Mốt lông mày ngang được sao Việt lăng xê.

>>>Cách cạo lông mày ngang.

Lông mày ngang kiểu mới hoàn mỹ hơn

cach-ke-long-may-ngang-kieu-moi 1

Lông mày ngang kiểu mới hoàn mỹ hơn

Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới như thế nào? Trào lưu lông mày ngang là chưa bao giảm nhiệt không những với phái đẹp mà các đấng mày râu cũng phải siêu lòng vì nó. Tuy nhiên, lông mày ngang trước đây chỉ dành cho những cô nàng cá tính, đôi lúc lại “phản tác dụng” vì dáng lông mày ngang, to bản mang tone màu nâu dễ trở nên lệch tông với màu tóc, mắt của người châu Á. Thậm chí nếu ưa thích kiểu lông mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp thì không mang lại vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng mà còn mang lại vẻ dữ dằn, già nua. Vì thế, các chuyên gia làm đẹp xứ Hàn tiếp tục “update” cách kẻ lông mày ngang kiểu mới nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Với cách kẻ lông mày ngang kiểu mới này, nếu nhìn qua, lông mày đẹp tự nhiên như không kẻ mặc dù nó đang có dáng rất “chuẩn”. Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới này thật tuyệt và khiến người ta mê mẩn phải không? Vậy cách kẻ lông mày ngang kiểu mới như thế nào? Hãy nhanh tay “bỏ túi” cách kẻ lông mày ngang kiểu mới cực hot này nhé!

Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới

Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới như thế nào?  Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin gửi tới các bạn cách kẻ lông mày ngang kiểu mới đang thu hút giới trẻ này. Cùng học cách kẻ lông mày ngang kiểu mới theo các bước sau:

cach-ke-long-may-ngang-kieu-moi 2

Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới như thế nào?

  • Bước 1: Tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều bằng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper). Rồi dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.
  • Bước 2: Dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày, riêng phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.
  • Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông rồi dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên tiêu chuẩn.
  • Bước 4: Kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ bằng bút che khuyết điểm (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da). Sau đó, dùng chổi lông nhỏ tán đều để dáng lông mày ngang rõ hơn và che được các khuyết điểm quanh vùng mắt.
cach-ke-long-may-ngang-kieu-moi 3

Kiểm tra lại và tỉa, cạo bớt những sợi lông mày nhỏ lệch ra ngoài trong khi kẻ là bạn sẽ có đôi lông mày ngang kiểu mới đẹp như mơ

  • Bước 5: Kiểm tra lại và tỉa, cạo bớt những sợi lông mày nhỏ lệch ra ngoài trong khi kẻ. Kết thúc cách kẻ lông mày ngang kiểu mới đẹp ma mị.

Hoàn thành cách kẻ lông mày ngang kiểu mới trên là bạn đã sở hữu cặp lông mày ngang “tự nhiên như không kẻ” cho mình rồi đấy!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương phun thêu lông mày ngang kiểu mới cực hot

cach-ke-long-may-ngang-kieu-moi 4

Sở hữu hàng lông mày ngang đẹp tự nhiên sau khi phun thêu lông mày ngang kiểu mới cực hot tại Xuân Hương

Với cách kẻ lông mày ngang kiểu mới trên bạn sẽ có hàng chân mày ngang đẹp tự nhiên, dịu dàng và quyến rũ. Tuy nhiên, với cách kẻ lông mày ngang kiểu mới bạn phải mất thời gian cho việc kẻ vẽ, và lo lắng màu lông mày mờ trong thời gian ngắn và chỉ đẹp khi bạn trang điểm. Đến với dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu ngay đôi lông mày ngang kiểu mới này một cách nhanh chóng, không cần trang điểm, đẹp mọi lúc mọi nơi. Xuân Hương luôn update những kiểu lông mày hot, được ưa chuộng trên thế giới bởi các bác sỹ, chuyên viên thường xuyên được đi đào tạo, học hỏi kiểu phun thêu lông mày từ các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạn hãy yên tâm khi tới với Xuân Hương không chỉ vì bàn tay tài hoa của các chuyên gia mà chất liệu mực xăm, dụng cụ thực hiện hiện đại, thực hiện theo quy chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hàng lông mày duyên dáng hợp mốt cho bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người