Cách kẻ mắt kim tuyến cho cô nàng hiện đại
Cách kẻ mắt kim tuyến cho cô nàng hiện đại

Cách kẻ mắt kim tuyến cho cô nàng hiện đại

Kẻ mắt có rất nhiều cách, mỗi cách lại mang đến những nét đẹp riêng giúp bạn có được đôi mắt hoàn mỹ hơn. Bạn có thể kẻ mắt bằng bút dạ, phấn bột hay chì mắt và đặc biệt hơn là bằng kim tuyến. Bạn đã biết cách kẻ mắt kim tuyến chưa? Xuân Hương sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để kẻ mắt đẹp bằng kim tuyến hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Kẻ mắt kim tuyến cho đôi mắt quyến rũ sắc sảo hơn

Nhờ vào màu sắc óng ánh có thể phát quang mà kim tuyến được sử dụng nhiều trong trang điểm. Trong đó việc sử dụng kim tuyến để kẻ mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm sắc sảo và nổi bật hơn rất nhiều. Không đơn giản như việc bạn nhấn nhá đôi mắt của mình bằng những đường kẻ mắt bút dạ hay chì, phấn mắt. Việc sử dụng kim tuyến kẻ mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu cách kẻ mắt kim tuyến ngay nhé!

cach-ke-mat-kim-tuyen 1

Cách kẻ mắt kim tuyến đẹp long lanh

Chuẩn bị: Để kẻ mắt kim tuyến đẹp hơn bạn nên chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết như sau:

  • Kim tuyến dùng cho trang điểm hoặc bút kẻ mắt có kim tuyến
  • Phấn mắt
  • Mascara
  • Gel dùng để dán kim tuyến lên mắt nếu sử dụng kim tuyến rời

Cách thực hiện:

  • Bước đầu tiên trong cách kẻ mắt kim tuyến mà bạn cần thực hiện cũng như việc trang điểm thường ngày. Bạn hãy hoàn thành tất cả các bước trang điểm cơ bản và chuẩn bị làm đẹp cho đôi mắt của mình.
  • Tiếp đến bạn dùng phấn mắt thích hợp đánh lên phần mí mắt trên và dưới theo tỉ lệ 1/3 từ bầu mắt đến đuôi mắt.
  • Sau khi đã đánh phấn mắt bạn tiếp tục cách kẻ mắt kim tuyến bằng việc bôi keo dán kim tuyến lên vùng đuôi mắt và mí mắt dưới. Tiếp đó bạn rắc kim tuyến lên phần keo dính và căn bằng độ dày của kim tuyến để đảm bảo đôi mắt được đẹp hơn.
  • Nếu không dùng kim tuyến rời trang điểm mà bạn sử dụng bút kẻ mắt có kim tuyến thì đơn giản hơn. Bạn chỉ cần dùng bút kẻ đó thay cho phấn mắt đánh đều lên phần bầu mắt, đuôi mắt và mí mắt dưới vậy là bạn đã hoàn thành cách kẻ mắt kim tuyến một cách đơn giản.
  • Cuối cùng đừng quên chuốt Mascara để đôi mắt của bạn trông đẹp hơn.
cach-ke-mat-kim-tuyen 2
Chỉ cần thực hiện đúng thao tác, bạn đã sở hữu đôi mắt hút hồn ngoài mong đợi

Cách kẻ mắt kim tuyến khá đơn giản phải không các bạn? Để có được đôi mắt đẹp hơn bạn có thể lựa chọn các phương pháp phun xăm ở Xuân Hương. Với hơn 20 kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ phun xăm hàng đầu trên thế giới bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp lung linh như ý mà không cần trang điểm cầu kì mỗi khi ra ngoài.

TOP
>