Cách khắc phục 2 gò má không đều không phải ai cũng biết

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt, tình trạng 2 gò má không đều còn ẩn chứa những ý nghĩa không tốt liên quan tới tướng số và vận mệnh. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng phương pháp thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Cách khắc phục 2 gò má không đều hiệu quả theo thời gian

2 gò má không đều hoặc không cân xứng là hiện tượng không hiếm gặp, khiến nhiều người lo lắng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ của gương mặt, làm chủ nhân thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ có 2 gò má không đều, quá cao hay quá thấp đều ẩn chứa những điều không tốt về tướng số và vận mệnh.

Cach-khac-phuc-2-go-ma-khong-deu 1

2 gò má không đều nhau ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt

Nhằm giúp phái đẹp khắc phục tình trạng 2 gò má không đều, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng chuyển giao, ứng dụng thành công phương pháp tạo hình gò má công nghệ Hàn Quốc với sự kết hợp đồng thời các kỹ thuật nâng và hạ gò má sao cho chúng trở nên cân đối nhất.

Đối với tình trạng gò má cao, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hạ gò má, sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại và thiết bị nội soi chuyên dụng để tiếp cận chính xác vị trí xương gò má cần hạ một cách chuẩn xác nhất, không xâm lấn. Với trường hợp cung xương gò má thấp, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng gò má, tiến hành mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng để tạo khoang rồi đưa chất liệu độn vào, tạo hình má cân xứng với khuôn mặt.

Cach-khac-phuc-2-go-ma-khong-deu 2

Công nghệ hạ gò má tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Không chỉ giúp khắc phục triệt để tình trạng 2 gò má không đều, thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi thông qua tiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc xương hàm vùng mặt khi tiến hành phẫu thuật. Toàn bộ quá trình tạo hình gò má được thực hiện bên trong khoang miệng vì vậy chắc chắc sẽ không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò má cân xứng, hài hòa với tổng thể các đường nét trên gương mặt mà không hề có bất kỳ một vết tích thẩm mỹ nào.

Tại sao nên khắc phục 2 gò má không đều tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp tạo hình gò má công nghệ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại thẩm mỹ viện  Xuân Hương có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn đôi gò má cân đối và thanh tú chỉ với 1 lần phẫu thuật.

Cach-khac-phuc-2-go-ma-khong-deu 3

Hạ gò má tại TMV Xuân Hương là lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn

Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, kỹ thuật tiên tiến giúp quá trình tạo hình gò má được tiến hành trong thời gian nhanh nhất, không biến chứng và mang lại kết quả duy trì theo thời gian.

Mọi thắc mắc về cách khắc phục 2 gò má không đều cũng như thông tin chi tiết về dịch vụ tạo hình gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được giải đáp chi tiết.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người