Chia sẻ cách làm giảm lỗ chân lông hiệu quả.

Đâu là cách làm giảm lỗ chân lông hiệu quả? Lỗ chân lông trên mặt ngày càng to ra và sâu hơn nếu lông có phương pháp điều trị kịp thời rất dễ bị nổi mụn và lỗ chân lông bị thâm đen. Có nhiều cách làm giảm lỗ chân lông nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả. Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ một số cách giảm lỗ chân lông hiệu như sau:

 

>>> Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông giá bao nhiêu?

Sau đây chuyên mục tư vấn sẽ đưa ra một số cách làm giảm lỗ chân lông hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà, hiệu quả mà không hề tốn kém.

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng

cach-lam-giam-lo-chan-long-hieu-qua 1

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng

Cách giảm lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng là giải pháp tốt nhất dễ thực hiện, hiệu quả nên được nhiều chị em áp dụng, chỉ sau một thời gian kiên trì da bạn sẽ mịn màng hồng hào trở lại.

Để là giảm lỗ chân lông theo cách này bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách trộn 1 lòng trắng trứng với 1 thìa chanh, đánh nhuyễn rồi đắp lên mặt và để khô. Ngoài ra lúc hỗn hợp còn ướt, đắp một miếng giấy dai, mỏng, mịn lên, chờ hỗn hợp khô, bám chắc vào giấy thì bạn giật ngược miếng giấy theo chiều từ dưới lên. Cách thu nhỏ lỗ chân lông này sẽ giúp lột được vài mụn cám nho nhỏ, khiến lỗ chân lông sạch sẽ hơn đó.

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng dầu oliu

cach-lam-giam-lo-chan-long-hieu-qua 2

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng dầu oliu

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng dầu oliu cũng là giải pháp giúp lỗ chân lông se khít nhanh chóng, giúp bạn tránh những nguy có bị mụn hay da nhờ. Sự kết hợp dầu oliu, nước cốt chanh và mật ong bạn sẽ có được một hỗn hợp làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả.

Cách giảm lỗ chân lông bằng dầu oliu tất cả những gì bạn cần làm chỉ là trộn đều các nguyên liệu trên theo một tỷ lệ thích hợp rồi dùng để tẩy da chết. Trước khi bôi hỗn hợp lên bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da điều trị, rồi thoa hỗn hợp lên kết hợp với massage nhẹ nhàng. Bạn nên duy trì cách thu nhỏ lỗ chân lông này 1-2 lần/tuần, sau một thời gian lỗ chân lông sẽ được se khít và mịn màng trở lại.

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng rau răm

cach-lam-giam-lo-chan-long-hieu-qua 3

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng rau răm

Cách làm giảm lỗ chân lông bằng rau răm là phương pháp dân gian được nhiều người truyền tại nhau. Hầu hết mọi người chỉ biết đến rau răm với tác dụng là thực phẩm hàng ngày và ít ai biết được rằng rau răm con có khả năng làm se khít lỗ chân lông. Bởi trong rau răm chứa các hợp chất có tác động đi sâu và tái tạo da cực kì hiệu quả.

Để thực hiện theo phương pháp này bạn chỉ cần giã nát rau răm rồi trộn đều với muối, sau đó vắt lấy nước cốt thoa đều lên mặt kết hợp massage nhẹ nhàng. Để hỗn hợp trên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Chỉ cần kiên trì trong một thời gian, lỗ chân lông trên da mặt sẽ thu nhỏ lại đồng thời làn da cũng trở nên mịn màng hơn.

Trên đây là một số cách làm giảm lỗ chân lông hiệu quả nhanh chóng được nhiều người áp dụng và đem lại kết quả tốt. Tuy nhiên, phương pháp làm giảm lỗ chân lông theo cách bình thường này luôn đòi hỏi phải kiên nhẫn. Hơn thế, những phần lỗ chân lông to sẽ rất khó thu nhỏ lại nếu dùng các phương pháp này. Để có kết quả làm giảm lỗ chân lông hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Công nghệ Ls Fractional CO2 sẽ giúp bạn trị dứt điểm những lỗ chân lông to và sâu. Giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả và có làn da mịn màng nhanh chóng và không tốn kém nhiều thời gian của bạn

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người