Cách làm khuôn mặt thon gọn hơn nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu làm sao để mặt thon gọn hơn ? Theo những chia sẻ của chị từ các diễn đàn làm đẹp thì hiện nay có rất nhiều cách làm cho khuôn mặt thon gon ? Tuy nhiên có những cách làm thon gọn mặt nào hiệu quả nhất, giúp mặt v line mà không phải tốn kém. Hãy để các chuyên gia làm đẹp của Xuân Hương tư vấn cho các bạn cách làm mặt thon gọn nhanh nhất và an toàn nhất nhé.

Cách làm mặt thon gọn hơn bằng massage

Một trong những cách làm mặt thon gọn hơn nhanh chóng là sử dụng một số các động tác massage. Nhờ tác động của massage tác động trực tiếp lên khuôn mặt làm giảm mỡ mặt hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo 1 số động tác massage sau để làm khuôn mặt thon gọn:

Cach-lam-khuon-mat-thon-gon-hon-nhanh-chong 1

Massage làm khuôn mặt thon gọn hơn

Bước 1: Lấy hai tay chắp vào nhau ép sát lên mặt, dùng 2 ngón tay cái vuốt cằm theo chiều ngược lên, lặp lại động tác này nhiều lần

Bước 2: Dùng 1 tay ấn nhẹ vào đầu, tay kia đỡ cằm, lấy hai tay đẩy ngược chiều nhau để đánh tan vùng mỡ hai bên cằm

Bước 3: Chắp 2 tay sau gáy, cúi đầu xuống thấp nhất có thể để lưu thông máu

Bước 4: Dùng bàn chải tẩy tế bào chết, lấy phần giữa môi làm trung tâm và dùng bàn chải chà nhe làm tan các nếp nhăn.

Cuối cùng dùng tay vuốt ngược từ cổ qua cằm để tiêu phần mỡ dưới quai hàm.

Xem thêm: Nâng cơ mặt bằng Hifu.

Cách làm khuôn mặt thon gọn hơn bằng  các động tác luyện tập

Một số động tác luyện tập cơ má, cơ mặt có thể giúp ích trong việc làm thon gọn mặt hơn:

Luyện tập cơ má bằng cách đóng môi thành chữ O và hút không khí vào để má phình to và giữ trạng thái đó trong vòng 5-10 giây sau đó thở ra. Bạn nên luyện tập bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Cach-lam-khuon-mat-thon-gon-hon-nhanh-chong 2

Luyện tập 1 số bài tập cơ miệng giúp khuôn mặt thon gọn

Tập thể dục cho da mặt là một trong những bài tập để làm mỡ béo trên mặt đồng thời cũng là cách giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Bài tập này rất đơn giản bạn chỉ cần mở miệng để tạo thành âm thanh chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn sau đó thay đổi vị trí, và tiếp tục tạo thành âm thanh chữ “O”. Làm bài tập này ít nhất 10-15 phút hàng ngày. Đây là cách làm mặt v line an toàn và hiệu quả nhất đang được phái đẹp yêu thích và lựa chọn thực hiện tại nhà cho mình.

Cách làm thon gọn mặt hơn bằng độn cằm

Với những cách làm mặt thon gọn nhờ các động tác massage và các bài luyện tập cho cơ mặt phải tốn rất nhiều thời gian và công sức hàng ngày của bạn. Hiện nay giải pháp làm mặt thon gọn được rất nhiều chị em tin tưởng và phản hồi rất tốt là độn cằm.

Cach-lam-khuon-mat-thon-gon-hon-nhanh-chong 3

Độn cằm Hàn Quốc là cách làm mặt thon gọn hiệu quả nhất

Phương pháp độn cằm được áp dụng theo cộng nghệ độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có chiếc cằm, có độ dài hợp lý từ đó làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là độn cằm không cằm không cần phẫu thuật, không phải động chạm đến dao kéo nên không đau không để lại sẹo và mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn như ý.

Chắc hẳn những giải pháp trên đây đã giúp bạn biết thêm những cách làm thon gọn mặt nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công những giải pháp trên và nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn như ý.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người